Hỏi: Mẹ bị ung thư đại tràng có dùng được cây xạ đen không ? ( 4)

Hỏi :

Mẹ tôi năm nay 66 tuổi, bị u đại tràng ác tính từ 2 năm nay. Hiện đang uống tinh bột nghệ Nano cucumin nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm. Bản thân bà không muốn đi bệnh viện can thiệp bằng phương pháp cắt mổ hay xạ trị.
Xin hỏi với căn bệnh của mẹ tôi như thế thì uống loại thuốc gì: Xạ đen hay hoàn ngọc? hay loại nào khác? Xin cảm ơn nhiều.

Trả lời :

Trường hợp của mẹ bạn, chọn giải pháp điều trị bằng dược liệu ( thuốc nam ) là hợp lý nhất. Hiện nay phương pháp can thiệp bằng phẫu thuật có những cải tiến nhiều song vẫn bộc lộ những khuyết điểm đó là: Khối u rất dễ lây lan và phát tán ra chỗ khác. Việc này có thể dẫn tới bệnh càng nặng thêm.

Sử dụng cây thuốc nam cho bệnh nhân ung thư hiện nay là giải pháp an toàn và hiệu quả

Dùng cây thuốc nam là cách đơn giản, không tốn kém nhiều chi phí và đặc biệt rất an toàn, không gây các tổn thương ngoài ý muốn và giúp kìm hãm sự phát triển của khối u rất tốt.

Những cây thuốc nam tốt cho bệnh nhân ung thư hiện nay.

Cây xạ đen, giá bán 145.000đ/kg

Cây bán chi liên, Giá bán: 150.000đ/kg

Cây bạc hoa xà thiệt thảo, Giá bán: 120.000đ/kg

Cây hoàn ngọc, hay cây xuân hoa giá bán: 190.000đ/kg

Cây trinh nữ hoàng cung, giá bán: 150.000đ/kg

Các cây thuốc nam trên là những cây thuốc rất tốt cho bệnh nhân ung thư, nhiều cây thuốc đã được khoa học trứng minh là có tác dụng hỗ trợ điều trị và giúp ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ưng thư rất hiệu quả.

Trong các cây thuốc trên thì cây xạ đen luôn nổi lên là giải pháp tốt cho bệnh nhân ung thư hiện nay. Chúng ta có thể kết hợp sử dụng các vị thuốc trên để sử dụng, điều này sẽ mang lại hiệu quả rất tốt.

Hướng dẫn Cách dùng, kết hợp cây xạ đen

 • Bán chi liên khô:……………….. 30gram
 • Bạch hoa xà thiệt thảo khô:…. 60gram
 • Cây xạ đen: ……………………… 60gram
 • Cây hoàn ngọc …………………. 30gram
 • Sắc với 1,5 lít nước uống trong ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 những suy nghĩ trên “Hỏi: Mẹ bị ung thư đại tràng có dùng được cây xạ đen không ? ( 4)

 1. Trương Thị Thanh Tâm nói:

  Xin cho tôi hỏi,ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối đang chích thuốc điều trị ung thư,mỗi tháng 1 lần,có thể uống cây xạ đen được không ạ?

 2. nguyen thi lan nói:

  Me chau nam nay 64t . Moi phat hien ra khoi u dai trang , khoi u rat la to, bag trai quyt , me chau k mo vi cac con k cho mo, so lay lan, xa tri…me theo uog thuoc nam, nhug k ben va beh k giam dc , me chau rat dau. Dau tug con, bs bao me chau bi ug thu. Me moi phat beh dc vai thag , xin qui thay cho chau hoi me chau gio dug cay xa den co hieu qua k ah, xin giup chau cuu me chau, chau mag on qui thay

  • Cơ sở xạ đen Hòa Bình nói:

   Chào Lan, xin chia buồn cùng mẹ bạn. Trường hợp của mẹ bạn bị Ung thư đại tràng dùng cây ạ đen sẽ rất tốt, cây sẽ giúp mẹ hỗ trợ điều trị Ung thư tốt hơn. Ngay hôm nay bạn hãy lấy cây thuốc về sắc nước cho mẹ uống nhé. Bạn hãy gọi qua số 0978784411 để được hỗ trợ. thân chào.

4
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện