Hoa tam thất đã điều trị khỏi bệnh mất ngủ kinh niên của tôi ( 18)

Hoa tam thất

Tâm sự của bạn Nguyễn Thị Minh Anh ở Hải Phòng:

Chào Caythuoc.org
Tôi bị mất ngủ kinh niên nhiều năm nay, đã uống rất nhiều loại thuốc Tây nhưng chỉ ngủ được khi uống thuốc, hết hơi thuốc lại mất ngủ, thận trí tình trạng mất ngủ còn bị nặng hơn.
Cách đây đúng 1 tháng, tôi đã đặt mua của các bạn 1kg Hoa tam thất bao tử để điều trị bệnh mất ngủ. Tôi đã uống liên tục, mỗi ngày uống 3 ấm: Một ấm vào buổi sáng khi vừa thức dậy, 1 ấm vào buổi trưa sau khi ăn cơm và 1 ấm vào buổi tối trước khi đi ngủ.
Đến nay, sau đúng 1 tháng dùng, hoa tam thất điều trị khỏi bệnh mất ngủ kinh niên của tôi.

thuoc chua benh mat ngu

hoa tam that non
Hoa tam tam thất non

Hoa tam thất điều trị khỏi bệnh mất ngủ như thế nào ?

Thật sự vậy, tác dụng điều trị mất ngủ của Hoa tam thất còn hiệu quả hơn các loại thuốc gây ngủ hiện nay. Nhiều bệnh nhân bị mất ngủ kinh niên nhiều năm, phải dùng tới thuốc ngủ mới ngủ được, sau khi hết thuốc ngủ thì tình trạng mất ngủ lại tiếp tục.

Tác dụng điều trị mất ngủ của Hoa tam thất không giống như thuốc ngủ, hoa tam thất giúp ổn định hệ thần kinh từ bên trong, bởi vậy tác dụng điều trị mất ngủ của hoa tam thất có tính chất lâu bền, khi đã khỏi mất ngủ, người bệnh sẽ không bị tái lại.

Một lưu ý với các bạn: Không nên lạm dụng thuốc ngủ, bởi nếu dùng nhiều thuốc ngủ sẽ ảnh hưởng lớn tới hệ thần kinh, ngoài ra dùng nhiều thuốc ngủ bạn có nguy cơ mắc bệnh viêm dạ dày, bệnh tim, bệnh thận rất cao.

Nếu tình trạng mất ngủ kéo dài từ 1 tuần trở lên, hãy sử dụng hoa tam thất làm giải pháp điều trị mất ngủ an toàn thay thế thuốc ngủ bạn nhé.

Ngay bây giờ, nếu có nhu cầu đặt mua hoa tam thất, hãy liên hệ vớ chúng tôi qua số ĐT: 0978.78.44.11 để được tư vấn, hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ bằng hoa tam thất.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 câu hỏi về “Hoa tam thất đã điều trị khỏi bệnh mất ngủ kinh niên của tôi ( 18)

 1. Avatar
  Hoàng Văn Hải hỏi:

  Cây thuốc cho tôi hỏi tôi huyết áp cao, hồi hộp, rối loạn tiền đình, thiếu máu, mỡ máu người mệt tôi nên dùng loại thuốc nào, tam thất nên dùng củ hay hoa, hiện tại tôi đang dùng cao trăn của nhà thuốc. tôi xin cảm ơn.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, nụ tam thất loại 1 hiện nay có giá bán 950.000đ/kg. Khi bạn đã điều trị mất ngủ khỏi bệnh nhờ nụ tam thất, ngưng sử dụng bạn sẽ không bị tái lại bạn nhé.

 2. Phạm Quyết
  Phạm Quyết hỏi:

  Tôi bị mất ngủ đã lâu, mỗi tối chỉ ngủ được 3-4 tiếng. Nhiều hôm có nggủ được như ngủ không ngon giấc, sáng dậy đau ê ẩm người, miệng đắng, thì uống hoa tam thất có điều trị bệnh của tôi được không ?

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào Quyết, bệnh của bạn là do ngủ nghỉ không điều độ. Bạn nên ngủ nghỉ đúng giờ, không nên lo nghĩ quá trước khi đi ngủ. Ngoài ra, bạn nên dùng Hoa tam thất uống trước khi ngủ, dùng 1 thời gian khoảng 1 tháng là có hiệu quả Quyết nhé.

18
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện