Giảo cổ lam có làm ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không ? ( 8)

Giảo cổ lam có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không ?

Bác Nguyễn Minh Đức, 50 tuổi ở Cần Thơ hỏi:

Giảo cổ lam có gây vô sinh không ?

 • Tôi đang có ý định dùng trà Giảo cổ lam để điều trị bệnh mỡ máu cao, nhưng mới đây tôi có nghe người bạn nói, nếu uống nhiều trà Giảo cổ lam sẽ gây Yếu sinh lý nam giới và có thể gây vô sinh.
 • Tôi đang rất băn khoăn, liệu thông tin này có chính xác không ? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ quý Công ty Giảo cổ lam Hòa Bình để tôi biết và có định hướng sử dụng trà Giảo cổ lam hợp lý. Xin chân thành cảm ơn !
Giảo cổ lam có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không ?
Giảo cổ lam có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không ?

Trả lời :

Trước tiên caythuoc.org xin cảm ơn bạn đã gửi nhưng thông tin phải hồi hữu ích tới chúng tôi .

Xin trả lời câu hỏi của bác như sau :

Trà Giảo cổ lam không gây vô sinh và không ảnh hưởng đến sinh lý nam giới Bác nhé

 • Cho đến nay: Các công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới về Cây giảo cổ lam, chưa có nghiên cứu nào nói đến tác dụng phụ gây vô sinh và ảnh hưởng đến sinh lý nam giới.
 • Các nghiên cứu khoa học và thực tế sử dụng trà Giảo cổ lam từ nhiều đời nay của các quốc gia có nền y học cổ truyền phát triển là Nhật Bản và Trung Quốc cho thấy, giảo cổ lam là một loại cỏ thần kỳ (Trường sinh thảo) , có tác dụng kéo dài tuổi thọ và không hề ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
 • Các quốc gia Nhật Bản và Trung Quốc dùng loại Giảo cổ lam 5 lá (Ngũ diệp sâm), có 3 loại Giảo cổ lam, nhưng đây là loại tốt nhất. Do vậy khi tìm mua, Bác nên chọn đúng loại Giảo cổ lam 5 lá để sử dụng, để không gây tác dụng phụ đáng tiếc.

Một số lưu ý khi dùng trà giảo cổ lam :

 • Trà giảo cổ lam có tác dụng hạ huyết áp, giảo cổ lam sẽ có hiệu quả điều trị rất tốt đối với những bệnh nhân mắc huyết áp cao. Những người mắc huyết áp thấp chúng tôi khuyến cáo không nên dùng. Nếu dùng nên pha cùng một số loại dược liệu có tác dụng tăng áp như: Gừng tươi, Quế, cam thảo.
 • Không nên lạm dụng khi sử dụng. Mỗi ngày nên dùng đúng theo định lượng đã chỉ dẫn.
 • Tham khảo: Hướng dẫn cách dùng Trà giảo cổ lam hiệu quả nhất 

Một số chia sẻ cùng bác, caythuoc.org xin chúc bác và gia đình sức khỏe.

Quý độc giả có bất cứ câu hỏi nào, có thể gửi về caythuoc.org qua mục Liên hệ :

Gửi câu hỏi cho caythuoc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 câu hỏi về “Giảo cổ lam có làm ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không ? ( 8)

 1. Avatar
  Tăng Minh hỏi:

  Tôi đang dùng viên linh chi, viên trái nhàu, tinh bột nghệ để trị gout. Gần đây phát hiện bị gan nhiễm mỡ độ 3. Vậy có thể kết hơp thêm viên caw gai leo, giảo vỗ lam đễ tri gan nhiễm mở dc không

 2. Avatar
  Đào Thị Mây hỏi:

  Tôi đang có ý định uống Trà Giảo Cổ Lam để giảm mỡ bụng, tuy nhiên lại đang có ý định mang thai vào cuối năm nay và rất muốn sinh con trai. Tôi băn khoăn không biết khi dùng Trà Giảo Cổ Lam có ảnh hưởng đến quá trình thụ thai và giảm xác suất sinh bé trai hay không. Rất mong quý Công ty cho tôi một lời khuyên. Trân trọng cảm ơn!!

  • Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình
   Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình hỏi:

   Các nghiên cứu và thực tiễn sử dụng cho thấy, dùng trà giảo cổ lam thường xuyên không gây ảnh hưởng xấu cho sinh lý, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cây thuốc này.

8
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện