Chuyện kể của bệnh nhân điều trị khỏi ung thư gan bằng lá đu đủ khô (Lá du du)

Mới đây có một câu chuyện khó tin của một bệnh nhân đã từng mắc ung thư gan kể về cách tự điều trị khỏi căn bệnh này bằng một giải pháp vô cùng đơn giản. Mời các bạn đón xem.

Cây đu đủ là một loại dược liệu đã được các tài liệu y học cổ truyền ghi nhận. Một trong những tác dụng đáng quý nhất của loại cây này đó là tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư (Theo các tài liệu mới đây trong lá đu đủ có rất nhiều hoạt chất có tác dụng kìm hãm và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư).

Dưới đây là một video phóng sự kể về trường hợp một bệnh nhân đã thoát khỏi căn bệnh ung thư gan nhờ uống nước lá đu đủ, củ sả và mật cóc. Mời các bạn cùng tham khảo.

Video này có nói về cóc và mật cóc (Lưu ý: trong mật cóc, gan cóc, da cóc và trứng cóc có lượng độc tố rất cao, Nếu sử dụng sẽ gây ngộ độc thậm chí dẫn đến tử vong). Video trên chỉ có tính chất tham khảo, các bệnh nhân không nên tự áp dụng điều trị bằng phương pháp Uống mật cóc và sử dụng cóc tùy tiện.

Các bạn có tham khảo thêm về những tác dụng quý của lá đu đủ tại đây.

Video cách điều trị ung thư bằng lá đu đủ khô

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess