Cà gai leo Tuệ Linh với bệnh viêm gan B hiệu quả ra sao ?

Viên cà gai leo Tuệ Linh
Cà gai leo Tuệ Linh một sản phẩm tốt cho bệnh nhân viêm gan B. Tuy nhiên đây không phải là lựa chọn duy nhất cho người bệnh. Ngoài dùng cà gai leo Tuệ Linh bệnh nhân dùng cây cà gai leo khô điều trị vẫn có hiệu quả tuyệt vời, lại tiết kiệm chi phí rất đáng kể.

Cà gai leo Tuệ Linh là một trong những thương hiệu mạnh trên thị trường hiện nay, sản phẩm này đã có mặt trên thị trường cách đây khoảng 5 năm dưới dạng trà túi lọc và dạng viên.

Thương hiệu cà gai leo Tuệ Linh gồm 3 dòng sản phẩm chính

 1. Viên cà gai leo Tuệ Linh (hay còn gọi là giải độc gan Tuệ Linh)
 2. Trà túi lọc cà gai leo Tuệ Linh
 3. Cao cà gai leo Tuệ Linh

Tuệ Linh là gì ?

Tuệ Linh là một công ty TNHH chuyên về sản xuất và cung ứng thực phẩm chức năng, thực phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có địa chỉ website là Tuelinh.vn ; Có thời điểm công ty lấy tên website là Tập đoàn Tuệ Linh.

Các dòng sản phẩm chủ đạo của công ty TNHH Tuệ Linh gồm:

 • Giảo cổ lam Tuệ Linh
 • Cà gai leo Tuệ Linh
 • Sâm tố nữ Tuệ Linh
 • Tinh dầu gấc Tuệ Linh
 • Tỏi đen Tuệ Linh
 • Bổ thận, tráng dương Tuệ Linh
 • Curcumin Tuệ Linh
 • Và một số dòng sản phẩm khác

Nhìn qua các dòng sản phẩm này chúng ta đều dễ dàng nhận thấy, các sản phẩm của Tuệ Linh đều được chế biến từ các nguyên liệu thiên nhiên. Theo chúng tôi được biết hiện nay Tuệ Linh đã có 2 vùng trồng dược liệu đó là vùng trồng cà gai leo chuẩn Vietgap và vùng trồng giảo cổ lam chuẩn Vietgap.

Viên cà gai leo Tuệ Linh

Sản phẩm Dạng viên

Cao cà gai leo Tuệ Linh

Dạng cao

Túi lọc cà gai leo

Dạng trà

Thông tin về dòng sản phẩm cà gai leo Tuệ Linh

Sản phẩm cà gai leo Tuệ Linh hay còn gọi là giải độc gan Tuệ Linh có thành phần chính là cây cà gai leo và rễ cây mật nhân. Nguồn nguyên liệu cà gai leo được Tuệ Linh trồng tại Thanh Hóa theo tiêu chuẩn Vietgap. Sản phẩm có tác dụng:

 • Hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, giúp giảm hiệu quả lượng virus viêm gan B trong máu.
 • Hạ men gan, mỡ máu
 • Tăng cường chức năng gan, giúp gan giải độc tốt hơn
 • Giải độc bia rượu, sản phẩm đặc biệt thích hợp với những ai thường xuyên sử dụng bia rượu

Giải độc gan Tuệ Linh được chế biến thành dạng viên nén và dạng trà túi lọc nên rất tiện lợi trong quá trình chế biến và sử dụng. Người bệnh có thể dùng thuốc ngay tại văn phòng hay bất cứ đâu mà không phải lo tới việc đun nấu hay sắc hãm vốn mất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên hiện giá bán sản phẩm cà gai leo Tuệ Linh thường khá cao, cao hơn nhiều so với thị trường nên đây cũng là một khó khăn cho người dùng khi muốn sử dụng sản phẩm.

Hiệu quả của giải độc gan Tuệ Linh

Mới đây trên new.zing.vn đã có đăng tải thông tin về sự hài lòng của bệnh nhân trong quá trình sử dụng giải độc gan Tuệ Linh.

Một cuộc khảo sát của tạp chí Tiêu và Dùng Việt Nam cho thấy có tới tỷ lệ 89% bệnh nhân hài lòng về dòng sản phẩm cà gai leo Tuệ Linh. Trong đó có tới hơn 70% bệnh nhân viêm gan B tiến triển tốt sau một thời gian sử dụng sản phẩm.

Kết quả này cho thấy hiệu quả tuyệt của những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên hiện nay. Nó cũng khẳng định hơn nữa về tác dụng của cây cà gai leo đối với bệnh nhân gan nói chung và những bệnh nhân viêm gan B nói riêng.

địa chỉ bán cà gai leo, mua cà gai leo ở đâu

Cà gai leo điều trị viêm gan B

Trong khi tỷ lệ người mắc bệnh viêm gan B ở nước ta ngày càng cao như hiện nay, thành công này của công ty Tuệ Linh có ý nghĩa hết sức to lớn.

Không chỉ giúp cho bệnh nhân viêm gan B có thêm cơ hội điều trị bệnh, mà còn giúp cho người dân cả nước biết thêm về một vị thuốc quý có tiềm năng rất lớn trong ngành chế biến dược liệu cho hiện nay và mai sau.

Thành công của sản phẩm này chứng minh những kinh nghiệm điều trị bệnh dân gian của người xưa là hoàn toàn chính xác. Lương y Hà Văn Tiêu Chủ tịch Hội đông y Hà Nội đã có một bài thơ về cây cà gai leo như sau:

Thơ của lương y Hà Văn Tiêu

Cà gai leo và những giá trị tuyệt vời của vị thuốc này

Một vị thuốc tuyệt vời cho bệnh nhân viêm gan B phải không các bạn. Hiện nay không chỉ dòng sản phẩm cà gai leo Tuệ Linh mà còn rất nhiều dòng sản phẩm cà gai leo tốt trên thị trường như Cà gai leo Lava, cà gai leo sa đu.

Đặc biệt hơn nữa là nếu người bệnh nhân có điều kiện sử dụng các sản phẩm cao cấp như cà gai leo Tuệ Linh, áp dụng điều trị bằng cây cà gai leo khô (tươi) đun nước uống đều cho hiệu quả tuyệt vời. Chúng tôi không muốn nói là vượt trội so với các sản phẩm chế biến sẵn.

Để biết cách dùng cây cà gai leo làm thuốc điều trị khỏi viêm gan B chỉ sau từ 6 đến 8 tháng sử dụng, các bạn tham khảo bí kíp đơn giản này tại đây.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess