Bị u xơ tử cung dùng Cây xạ đen có hiệu quả không ?

Trả lời câu hỏi của một bệnh nhân bị u xơ tử cung dùng cây xạ đen có hiệu quả không ? Hướng dẫn cách dùng cây xạ đen điều trị u xơ tử cung.

Bạn thùy trinh ở Bình Dương hỏi:

Xin Chào ! Mình bị u xơ tử cung to, người mệt mỏi, xanh xao, mình muốn mua thân và lá cây xạ đen dùng được không ? Có vận chuyển vào Bình Dương được ko ?

Bệnh nhân u xơ tử cung

Bệnh nhân u xơ tử cung

Trả lời

Liệu pháp nào cho bệnh nhân Ung thư hiện nay ?

  • Cho đến nay cùng với sự phát triển của nền y học thế giới, có nhiều phương pháp điều trị, nhiều loại thuốc ra đời mang đến cho người bệnh những cơ hội sống mới, hạnh phúc mới. Nhưng đáng tiếc là thuốc điều trị ung thư vẫn chưa được điều chế thành công.
  • Sử dụng cây thuốc nam là biện pháp mà nhiều bệnh nhân ung thư ưu tiên sử dụng hiện nay ( vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa an toàn và mang lại hiệu quả điều trị khá cao)
  • Trong các cây thuốc nam hiện nay nổi lên có Cây xạ đen là cây thuốc hỗ trợ điều điều trị bệnh Ung thư hiệu quả nhất. Có nhiều bệnh nhân U xơ tử cung u nang buồng trứng sử dụng và đã có hiệu quả rất tốt.

Cách dùng cây xạ đen làm thuốc điều trị U xơ tử cung:

Để điều trị U xơ tử cung: Bạn nên kết hợp cây xạ đen với cây Trinh nữ hoàng cung (Trinh nữ hoàng cung là một loại thảo dược quý có thể kết hợp với xạ đen để điều điều trị bệnh U xơ tử cung, u nang buồng trứng)

Liều lượng:

  • Cây xạ đen (lá và thân) :……………….. 60 gram
  • Cây trinh nữ hoàng cung (Khô): ……. 5-7 lá
  • Sắc chung với 1,5 lít nước
  • Đun sôi nhỏ lửa, duy trì sôi trong 10 phút, sau đó chắt nước uống trong ngày

Ở Bình Dương mua cây xạ đen ở đâu ?

Bạn ở Bình Dương bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0978784411 để cung cấp thông tin địa chỉ, chúng tôi sẽ chuyển cây thuốc vào cho bạn, sau khi nhận bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao của Bưu điện thông qua dịch vụ COD bạn nhé.

Vừa rồi Cơ sở xạ đen Hòa Bình đã chia sẻ một số thông tin về cây xạ đen cho bạn, mong rằng sẽ giúp giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Chúc bạn sớm khỏe. Thân chào bạn

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 3 bình luận

  1. Avatar nguyễn văn sinh 19/03/2016
  2. Avatar hoang dinh son 03/04/2015
3
GỌI
Messenger