Bị nhồi máu cơ tim có dùng được dong riềng đỏ không ?

Tư vấn thêm về những lưu ý khi sử dụng chế phẩm từ cây dong riềng đỏ. Trả lời một số câu hỏi của các bệnh nhân mắc bệnh tim mạch.

Bạn Kim Lanh ở Huế hỏi:

Chồng tôi 55 tuổi bị nhồi máu cơ tim năm 2004, tháng 7/2015 bị  nhồi máu não và hiện nay bị suy tim độ 3, thiếu máu cơ tim cục bộ, xơ vữa động mạch vành 30- 40% viêm phế quản mạn tính.di chứng Tai biến mạch máu não.  Hiện đang dùng thuốc tây của bênh viện TW Huế. Bác sỹ tư vấn giúp có dùng dong riềng đỏ được không và liều dùng, thời gian uống thuốc tây và dong riềng đỏ cách nhau bao lâu ? Xim cảm ơn Bác sỹ ! 

Trả lời:

Chào bạn trường hợp này chồng bạn sử dụng chế phẩm dong riềng đỏ sẽ có rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Cardocorz bào chế từ dong riềng đỏ vừa có tác dụng phòng ngừa tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành, dong riềng đỏ (Cardocorz) còn giúp tăng cường chức năng tim và phòng ngừa các bệnh về tim rất tốt bạn nhé.

Cardocorz chiết xuất từ cây dong riềng đỏ

Cardocorz chiết xuất từ cây dong riềng đỏ

Hiện nay chống bạn đang sử dụng thuốc Tây, chồng bạn vẫn dùng được thuốc dong riềng đỏ bình thường. Lưu ý: Khi sử dụng nên cách thời gian dùng thuốc Tây khoảng 30 phút bạn nhé.

  • Để tìm hiểu thêm thông tin về cây dong riềng đỏ, mời bạn tham khảo thêm tại đây

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn. Thân chào !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess