Tải: APP cây thuốc Android

Cao sìn sú lừa đảo thế nào và cách phân biệt

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cao sìn sú lừa đảo thế nào và cách phân biệt

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #59624 Trả lời
   AvatarCudangsung
   Khách

   Cho em hỏi, tại sao em mua sìn sú trên mạng về dùng không có tác dụng. Hôm đó em mua với giá 150.000 1 gói, xin hỏi có khi nào do em mua nhầm hàng giả hay là do cao Sìn Sú lừa đảo ak ?

  • #59930 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Cao sìn sú là loại thuốc nam dân gian điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả cực nhanh (sử dụng loại cao này bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ đến 30 phút).

   Bởi vì hiệu quả tuyệt vời của nó nên cao có giá trị rất cao, lên đến 250 triệu/1kg cao. Hiện nay trên thị trường sìn sú bán với giá 250.000/1gram bột cao.

   Chính vì lý do đó nên một số người đã vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả để lấy mác Cao sìn sú lừa đảo bán hàng giả, kém chất lượng để kiếm lời.

   Cao sìn sú giả thường sử dụng bột nghệ vàng để làm giả, với hình thức và quy cách đóng gói gần giống như hàng thật. Nếu người dùng không tinh ý sẽ dễ dàng bị sập bẫy.

   Cao sìn sú giả sử dụng không hề có một chút tác dụng nào, thậm chí còn có thể gây kích ứng niêm mạc da, gây đau rát. Vì vậy anh em cần hết sức lưu ý khi đặt mua sản phẩm này trên mạng, không nên mua ở những địa chỉ không rõ ràng.

   Và đặc biệt là cần hết sức lưu ý đối với những địa chỉ quảng cáo bán sản phẩm với giá rẻ bất ngờ, hoặc trọng lượng gói thuốc cao bất ngờ, bởi hiện nay cao sìn sú chỉ được đóng gói ở mức 1g/gói để sử dụng được khoảng 30 lần.

   Để biết cách phân biệt sìn sú thật giả, mời bạn tham khảo thêm thông tin tại đây:
   https://caythuoc.org/forums/topic/hoi-luong-y-7

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cao sìn sú lừa đảo thế nào và cách phân biệt
Thông tin về bạn:

Đã có tài khoản hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger