Lá mãng cầu hỗ trợ điều trị ung thư được Trung Quốc săn lùng

lá mãng cầu xiêm
Cùng với cây xạ đen, cây bán chi liên, cây bạch hoa xà thiệt thảo, cây an xoa thì lá mãng cầu xiêm cũng là một trong những vị thuốc được dùng để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Mãng cầu là một loài cây ăn quả được trồng nhiều ở khu vực miền Nam nước ta, Đây là loại cây nhiệt đới thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Cây được du nhập từ Châu Mỹ vào Việt Nam từ rất lâu và được người dân Nam Bộ trồng trong các khu vườn cây ăn trái.

Ngoài sử dụng làm thực phẩm mãng cầu xiêm còn là một vị thuốc quý có nhiều tác dụng như: Tác dụng điều trị bệnh thấp khớp, bệnh trầm cảm, bệnh co giật, bệnh tiêu chảy và đặc biệt trái và lá mãng cầu xiêm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Chính nhờ tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư của lá mãng cầu xiêm mà có một thời gian thương lái Trung Quốc đã sang tận nơi để tiến hành thu mua lá cây này để về chiết xuất thuốc điều trị ung thư khiến các vườn cây mãng cầu có nguy cơ mất mùa do nạn thu hái lá cây tràn lan.

Tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư của lá mãng cầu dựa chủ yếu và kinh nghiệm dân gian và một số công trình nghiên cứu ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong lá mãng cầu người ta tìm thấy có những hoạt chất giúp kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể người.

Có thể nói là mãng cầu xiêm là một trong số những vị thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiện nay. Đây cũng là một cây thuốc mà người bệnh ung thư nên tham khảo và sử dụng.

Cách dùng lá mãng lá cầu xiêm làm thuốc

Lấy 10 lá mãng cầu khô rửa sạch, hãm với 700ml nước sôi uống trong ngày. Uống liên tục 3-4 tuần, nghỉ 3 ngày rồi uống tiếp. Dùng thành từng đợt, cứ khoảng 3 đợt lại đi kiểm tra lại tình trạng sức khỏe để theo dõi sự tiến triển của thuốc.

Cách dùng trên có tác dụng làm kiềm chế sự phát triển của tế bào ung thư, giúp hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa bệnh ung thư.

LƯU Ý KHI DÙNG MÃNG CẦU

 • Không dùng hạt mãng cầu, vì trong hạt có chứa độc tố, có thể gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh
 • Không dùng sản phẩm cho phụ nữ mang thai
 • Lá tốt phải là loại được phơi khô, có màu xanh nhạt (Nếu sản phẩm có màu nâu hoặc màu đen, mùi hôi chúng tôi khuyên cáo không nên sử dụng).

Địa chỉ bán lá mãng cầu, mua lá mãng cầu ở đâu ?

Lá loài cây của miền Nam bộ, hiện nay Caythuoc.org đã liên kết với đối tác trong khu vực miền nam để cung cấp sản phẩm lá cây mãng cầu tới các bệnh nhân khu vực miền Bắc và miền Trung. Sản phẩm được chúng tôi hái lá tươi phơi khô nên có chất lượng rất tốt.

Giá bán: 230.000đ/kg lá khô

CÓ GỬI HÀNG TOÀN QUỐC

Một số hình ảnh về lá mãng cầu xiêm

lá mãng cầu xiêm

Lá cây mãng cầu

Lá mãng cầu sau khi phơi khô

Lá mãng cầu sau khi phơi khô

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Giá: 230.000đ/kgLưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 10 bình luận

 1. Avatar NGUYỄN PHÚC TÌNH 04/04/2021
 2. Avatar Trinh bùi 19/03/2021
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 19/03/2021
 3. Avatar Ngọc 13/10/2017
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 14/10/2017
 4. Avatar Đỗ thị miền 17/08/2017
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 17/08/2017
   • Avatar Hoac vinh trung 21/02/2018
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 21/02/2018
10
GỌI
Messenger