Giới thiệu về Cơ sở Dây thìa canh Hòa Bình

Dây thìa canh rừng Hòa Bình 

Dây thìa canh có công dụng:

Hoạt chất chính trong Dây thìa canh là gymnemic acid, với cơ chế tác dụng của đã được xác định là tăng tiết insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu. Hỗ trợ điều trị bệnh Đường huyết.

cay day thia canh

Dây thìa canh Hòa Bình

Quy trình sản xuất Dây thìa canh:

Nguồn gốc: Dây thìa canh Hòa Bình không phải là loại trồng: 100% nguyên chất tự nhiên, được thu hái từ rừng Hòa Bình.

Các khâu chế biến dây thìa canh làm thuốc

1. Tuyển chọn 

Những cây Dây thìa canh vừa tới độ tuổi, thu hái trong ngày, tập kết và loại bỏ các loại cành lá của các cây rừng khác, loại bỏ các nhành quá già hoặc quá non.

2. Cắt ngắn 

Tiêu chuẩn của chúng tôi là cắt ngắn cây với độ dung sai thấp nhất. Dây thìa canh thường cắt ngắn có chiều dài từ 2cm đến 2,5cm. Để người bệnh sử dụng được dễ dàng và thuận tiện nhất.

3. Phơi khô dây thìa canh

– Ngay trong ngày thu hái: Chúng tôi sẽ sao khô để đảm bảo dây thìa canh không bị héo đảm bảo giữ nguyên tinh chất quý của cây thuốc quý.

– Sản phẩm Dây thìa canh phơi khô: Với những ngày nắng đẹp và thời tiết tốt, Dây thìa canh sau khi thu hái sẽ được phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời đến khi đạt độ khô và xanh.

– Tất cả quy trình chế biến dây thìa canh, cơ sở chúng tôi đều tiến hành theo phương pháp truyền thống. Do đó sản phẩm do cơ sở chúng tôi sản xuất có chất lượng rất tốt và đặc biệt là bảo quản được rất lâu mà không lo bị mốc.

– Dây thìa canh do cơ sở chúng tôi sản xuất, do là dạng cây phơi khô, nên tất cả các hoạt chất quý được giữ lại nguyên vẹn, bạn không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Và đặc biệt nếu so sánh với các loại thuốc giới thiệu rằng có triết xuất từ dây thìa canh thì nó tiết kiệm chi phí, tiền bạc cho người bệnh một khoản khôn hề nhỏ.

Gấy chứng nhận chất lượng cảu Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam

Gấy chứng nhận chất lượng cảu Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam

4. Quy trình đóng gói Dây thìa canh

Dây thìa canh sau khi được sao khô, dậy mùi thơm lừng sẽ được chuyển ngay đến khâu đóng gói bằng 2 lớp túi bóng kính, để đảm sản phẩm luôn giữ nguyên chất lượng khi tới tay bệnh nhân.

5. Giá bán : 120.000đ/1Kg dây thìa canh khô

Với phương châm tất cả vì người tiêu dùng, chúng tôi nỗ lực hết mình đem lại sản phẩm Dây thìa canh tốt nhất đến cho khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách đối với sản phẩm của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn ! 

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 13 bình luận

  1. Avatar Trương thị Thu Hương 03/04/2021
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 03/04/2021
  2. Avatar Anh Quốc 20/08/2018
  3. Avatar Cao Thị Hiền 29/11/2015
  4. Avatar bi dau dạ dày co uong duoc cay thia canh k 13/09/2015
  5. Avatar vu tan cong 01/08/2015
  6. Avatar Doan Thi My 09/05/2015

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess