Giới thiệu về Cơ sở Dây thìa canh Hòa Bình

Dây thìa canh rừng Hòa Bình 

Dây thìa canh có công dụng:

Hoạt chất chính trong Dây thìa canh là gymnemic acid, với cơ chế tác dụng của đã được xác định là tăng tiết insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu. Hỗ trợ điều trị bệnh Đường huyết.

cay day thia canh
Dây thìa canh Hòa Bình

Quy trình sản xuất Dây thìa canh:

Nguồn gốc: Dây thìa canh Hòa Bình không phải là loại trồng: 100% nguyên chất tự nhiên, được thu hái từ rừng Hòa Bình.

Các khâu chế biến dây thìa canh làm thuốc

1. Tuyển chọn 

Những cây Dây thìa canh vừa tới độ tuổi, thu hái trong ngày, tập kết và loại bỏ các loại cành lá của các cây rừng khác, loại bỏ các nhành quá già hoặc quá non.

2. Cắt ngắn 

Tiêu chuẩn của chúng tôi là cắt ngắn cây với độ dung sai thấp nhất. Dây thìa canh thường cắt ngắn có chiều dài từ 2cm đến 2,5cm. Để người bệnh sử dụng được dễ dàng và thuận tiện nhất.

3. Phơi khô dây thìa canh

– Ngay trong ngày thu hái: Chúng tôi sẽ sao khô để đảm bảo dây thìa canh không bị héo đảm bảo giữ nguyên tinh chất quý của cây thuốc quý.

– Sản phẩm Dây thìa canh phơi khô: Với những ngày nắng đẹp và thời tiết tốt, Dây thìa canh sau khi thu hái sẽ được phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời đến khi đạt độ khô và xanh.

– Tất cả quy trình chế biến dây thìa canh, cơ sở chúng tôi đều tiến hành theo phương pháp truyền thống. Do đó sản phẩm do cơ sở chúng tôi sản xuất có chất lượng rất tốt và đặc biệt là bảo quản được rất lâu mà không lo bị mốc.

– Dây thìa canh do cơ sở chúng tôi sản xuất, do là dạng cây phơi khô, nên tất cả các hoạt chất quý được giữ lại nguyên vẹn, bạn không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Và đặc biệt nếu so sánh với các loại thuốc giới thiệu rằng có triết xuất từ dây thìa canh thì nó tiết kiệm chi phí, tiền bạc cho người bệnh một khoản khôn hề nhỏ.

Gấy chứng nhận chất lượng cảu Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam
Gấy chứng nhận chất lượng cảu Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam

4. Quy trình đóng gói Dây thìa canh

Dây thìa canh sau khi được sao khô, dậy mùi thơm lừng sẽ được chuyển ngay đến khâu đóng gói bằng 2 lớp túi bóng kính, để đảm sản phẩm luôn giữ nguyên chất lượng khi tới tay bệnh nhân.

5. Giá bán : 120.000đ/1Kg dây thìa canh khô

Với phương châm tất cả vì người tiêu dùng, chúng tôi nỗ lực hết mình đem lại sản phẩm Dây thìa canh tốt nhất đến cho khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách đối với sản phẩm của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 câu hỏi về “Giới thiệu về Cơ sở Dây thìa canh Hòa Bình

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn.
   Giá bán xạ đen là 135k 1kg
   Giá bán dây thìa canh là 120k 1kg
   Tiền phí ship là 35k.
   Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm bạn nhé.

 1. Avatar
  Anh Quốc hỏi:

  Tôi muốn mua cho các cụ ở quê một ít quả già của dây thìa cach để các cụ phụ lảo gieo trồng .kẻo dạo trước tôi có mua cho các cụ một số hạt giống của một cửa hàng tại Hà nội nhưng gieo không lên cây nào quá mất uy tín .có lẻ hạt họ đả sấy khô trước khi đống gói.Tôi xin hỏi ở chổ các bạn có quả dây thìa canh tươi già không ,nếu có giá bán như thế nào,làm ơn xin thông báo vào số máy : 01697500600 Đ/c Hà Nội.

 2. Avatar
  vu tan cong hỏi:

  Kinh gui quy cong ty .Hien tai chung toi co luong cay thia canh do quy hoach tu trong ,chung toi muon ban .Vay quy cong ty co mua giup chung toi duoc khong ,hoac lam dau ra lau dai cho chung toi .Xin chan thanh cam on.

 3. Avatar
  Doan Thi My hỏi:

  Cho tôi xin hái tới ở dưới cầu diễn -Tõ liêm -Hà näi muốn mua sản phẩm này thì mua gần nhất ở đâu