XIN TƯ VẤN VỀ BỆNH MẠCH VÀNH

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ XIN TƯ VẤN VỀ BỆNH MẠCH VÀNH

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #19483Trả lời
   Avatarnvc121187
   Thành viên
   Up
   0
   Down
   ::

   Sau khi đọc bài viết ở trang web Mạch Vành, tôi đã tự xác nhận mình bị bênh mạch vành. Vì các bài viết quá hay, quá chi tiết nên tôi đã tin tưởng. Theo đó, tôi đã tìm đến nhà Đại tá Võ Đình Diên (như trong bài viết tự xưng vậy), chú thăm khám rất ít nhưng nói chuyện trên trời dưới đất cực nhiều, xong đưa tôi 1 liệu trình 1 tháng 9 lọ “Thuốc chữa bệnh mạch vành Vũ Nguyên” (ảnh) với giá 3tr.
   Tôi đã uống được 4 lọ nhưng cảm thấy chứng bệnh khó thở khi hít vào của mình ngày xưa tự dưng tái phát nặng dần lên. Tôi đã tạm thời ngưng uống 2 ngày nay và thấy dễ thở lại 1 ít. Xin cho hỏi, liệu tôi có đang bị lừa? Có ai biết về bài thuốc và chú Võ Đình Diên cùng trang web này không?

   Tải lên hình ảnh:
  • #19816Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Up
   0
   Down
   ::

   Chào bạn.
   Đối với bệnh mạch vành hiện nay giải pháp điều trị hiệu quả cho người bệnh là sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ và đã được khẳng định trên thị trường.
   Tất cả các loại thuốc không nguồn gốc nhãn mác sử dụng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đối với bệnh nhân mạch vành.
   Trường hợp của bác khi sử dụng thuốc không có hiệu quả bác nên ngưng sử dụng ngay, hơn nữa giá thuốc Như vậy là rất cao so với bình quân chung hiện nay.
   hiện nay sản phẩm chiết xuất từ cây dong riềng đỏ cardocorz đã được chứng nhận về mặt chất lượng được chúng tôi cung cấp trên thị trường với giá bán chỉ 220.000 1 hộp.
   mong rằng với những thông tin này bác sĩ sẽ có lựa chọn tối ưu cho mình trong việc điều trị bệnh mạch vành vào thời gian tới.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: XIN TƯ VẤN VỀ BỆNH MẠCH VÀNH