Tải: APP cây thuốc Android

Uống cây đuôi chuột có cần uống thêm thuốc tây không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Uống cây đuôi chuột có cần uống thêm thuốc tây không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #39930 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   CHO TÔI HỎI CÁCH DÙNG CÂY ĐUÔI CHUỘT CHO BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TÚP 2 NHƯ THẾ NÀO AH. TÔI NGHE NÓI DÙNG LÁ NHAI. ĐÀN ÔNG NHAI 7 LÁ, ĐÀN BÀ NHAI 9 LÁ NGÀY NHAI 1 LẦN CÓ THỰC SỰ VẬY KHÔNG. KHI NHAI THUỐC NÀY CÓ ỐNG THÊM THUỐC HẠ ĐƯỜNG HUYẾT CÙNG LÚC ĐƯỢC KHÔNG VÌ TRƯỚC GIỜ TÔI VẪN DÙNG THUỐC HẠ ĐƯỜNG HUYẾT. GIỜ NHAI LÁ NÀY THÌ CÓ DÙNG NỮA KHÔNG. NẾU NHAI 1 LẦN 1 NGÀY THÌ ĐƯỜNG HUYẾT CÓ LÊN KHÔNG. GIẢI ĐÁP CHO TÔI … TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

  • #40039 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Cây đuôi chuột hay còn gọi là cây mạch là là một vị thuốc đa công dụng trong đó có tác dụng hạ đường huyết. Công dụng này đã được nhà thuốc giới thiệu ở bài viết về công dụng của cây đuôi chuột.

   Sử dụng cây đuôi chuột để hạ đường huyết Bạn có thể dùng cây tươi ăn sống hoặc dùng cây khô đun nước uống đều có tác dụng.

   Khi dùng cây đuôi chuột làm thuốc hạ đường huyết bạn không nên ngưng đột ngột thuốc tây luôn, mà nên giảm lượng thuốc tây xuống từng ít một, và điều chỉnh lượng thuốc tây sử dụng sao cho hợp lý và giúp đường huyết ổn định. Từ đó bạn sẽ có thể cân đối được liều dùng cây đuôi chuột và liều dùng thuốc tây sao cho hợp lý.

   Một số thông tin xin phép được chia sẻ đến bạn.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Uống cây đuôi chuột có cần uống thêm thuốc tây không
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger