Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Uống cà gai leo nhiều có hại không, em nghe nói cà gai leo hại thận

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Uống cà gai leo nhiều có hại không, em nghe nói cà gai leo hại thận

Đang xem 2 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #21264 Reply
   Vin Vin
   Thành viên

   Chào chương trình.
   Em rất thích tìm hiểu về các loại cây thuốc nam. Em có người nhà bị viêm gan B và cũng đang lấy thuốc cà gai leo ở nhà thuốc.
   Gia đình đang muốn dùng cà gai leo lâu dài để điều trị cho người nhà em. Xin hỏi chương trình: Uống cà gai leo nhiều có hại không, em nghe nói uống cà gai leo hại thận phải không ak ?
   Em mong sớm nhận được hồi đáp. Xin cảm ơn !

  • #21270 Reply
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Như bạn đã biết cà gai leo từ lâu trong dân gian đã là một vị thuốc chuyên dùng để điều trị các bệnh về gan, mát gan giải độc, hạ men gan và đặc biệt là tác dụng giải độc bia rượu (rễ cà gai leo).
   Ngày nay cà gai leo đã được các chuyên gia đánh giá có hiệu quả điều trị bệnh viêm gan B rất tốt. Vị thuốc này đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân viêm gan B hiện nay.
   uống cà gai leo nhiều có hại thận không

   Uống cà gai leo nhiều có hại không

   Thông tin nói uống cà gai leo hại thận là không chính xác.

   Các nghiên cứu về cà gai leo chỉ ra rằng; cà gai leo giúp phục hồi và bảo vệ chức năng gan. Đây là một trong những tiền đề để nâng cao thể trạng, sức khỏe và kể cả chức năng thận. Bởi vì theo quy luật Bắc Cầu khi gan khỏe thì ngũ tạng gồm tâm, thận, tỳ, phế đều được củng cố.

   Các thử nghiệm lâm sàng cũng cho thấy cà gai leo lành tính, không có độc, và không gây tác dụng phụ. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng cà gai leo lâu dài hàng ngày.

   để biết thêm thông tin hữu ích về cây cà gai leo bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

  • #21271 Reply
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Thời gian qua một số trang mạng, báo, đài do được sự tài trợ của các công ty thực phẩm chức năng, nhằm quảng bá cho sản phẩm của mình đã tung thông tin: Uống cây cà gai leo có hại, độc, mà nên sử dụng cà gai leo chế biến dạng viên.

   Những thông tin này là hoàn toàn không có cơ sở. Bởi các tài liệu cổ về y dược học, các nghiên cứu cũng đã khẳng định hiệu quả của cây cà gai leo. Cây thuốc này từ lâu cũng đã được nhân dân ta dùng làm thuốc.

   Điều quan trọng là người bệnh nên lưu tâm khi đặt mua cây cà gai leo khô, nên đặt ở những địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm lâu năm trên thị trường.

   Trong khi ngành Thực phẩm chức năng của nước ta đang phát triển, sự quản lý của các cơ quan ban ngành chưa chặt chẽ nên việc sản xuất chế biến thực phẩm chức năng còn tiềm ẩn nhiều rủi ro (hàng giả, kém chất lượng).
   Sử dụng sản phẩm cà gai leo khô chế biến sạch sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người bệnh hiện nay, bởi về chúng ta có thể kiểm soát được chất lượng của dược liệu.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: ,

Đang xem 2 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Uống cà gai leo nhiều có hại không, em nghe nói cà gai leo hại thận
Thông tin về bạn:

Hủy
Đã có tài khoản hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger
Hỏi B.sĩ