Ung thư lợi có điều trị bằng thuốc nam được không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Ung thư lợi có điều trị bằng thuốc nam được không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #43269 Trả lời
   Avatarthuy linh
   Khách

   Chào bác sĩ . Ung thư lợi (u khoang miệng) có uống được thuốc nam không? Và bệnh nhân nên uống bài thuốc nào có tác dụng tốt cho người bệnh.

  • #43355 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Theo kinh nghiệm dân gian Bệnh ung thư lợi, ung thư vòm họng, ung thư gan và nhiều dạng ung thư khác … bệnh nhân ngoài sử dụng các biện pháp điều trị Tây y thì có thể kết hợp thêm các phương thuốc từ y học cổ truyền để điều trị bệnh bạn nhé.

   Sử dụng thuốc nam có nhiều lợi ích cho người bệnh như: Tăng cường kháng thể giúp người bệnh có sức đề kháng lại các tế bào mang bệnh, hạn chế sự phát triển của khối u, giảm kích thước của các khối u

   Bài thuốc dân gian cổ truyền mà nhà thuốc muốn giới thiệu tới bạn đó là bài thuốc cây xạ đen, với thành phần chính là các vị thuốc: Cây xạ đen, cây bạch hoa xà thiệt thảo, cây bán chi liên và cây mảnh cộng.

   Sử dụng bài thuốc trên, kết hợp với các phương pháp điều trị ung thư hiện đại như hóa trị liệu, xạ trị, dùng thuốc tây đã có nhiều bệnh nhân ung thư điều trị hiệu quả, cũng có không ít bệnh nhân ung thư đã điều trị khỏi hẳn bệnh, xét nghiệm không còn tế bào ung thư bạn nhé.

   Điều Quan trọng nữa là tinh thần người bệnh phải thoải mái, kiên trì uống thuốc thì quá trình điều trị mới đem lại hiệu quả mong muốn. Để biết thêm thông tin về bài thuốc, mời bạn tham khảo thêm tại đây:

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: ,

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Ung thư lợi có điều trị bằng thuốc nam được không
Thông tin về bạn:

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess