Ung thư Dạ dày di căn cắt thuốc nam ở đâu

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Ung thư Dạ dày di căn cắt thuốc nam ở đâu

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #45073Trả lời
   AvatarĐặng Hồng Chuyên
   Khách

   Mẹ tôi bị K dạ dày và cắt 3/4 tháng 10/2018, tháng 10/2019 vỡ ruột thừa Bs nói vỡ hạch chân ruột thừa. hiện tại chụp CT nhiều hạch nhở ở phúc mạc, ổ bụng, Chup CT phận ngực có khối u 5x6cm trên gần xương quai xanh (xương đòn). Xin Lương Y cho hỏi dùng bài thuốc nam này được không và mua ở đâu.

   Xin cám ơn
   Đặng Hồng Chuyên
   0903229931

  • #45235Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Ung thư dạ dày di căn là giai đoạn muộn của bệnh ung thư, ở giai đoạn này việc điều trị bệnh gặp rất nhiều khó khăn và tỷ lệ điều trị thành công không cao, tuy vậy vẫn còn hy vọng điều trị cho người bênh bạn nhé.

   Đối với bệnh nhân ung thư dạ dày di căn hiện nay nhà thuốc đang tiến hành điều trị cho người bệnh bằng bài thuốc nam dân gian từ việc kết hợp các vị thuốc dân gian, trong đó chủ đạo là vị thuốc cây xạ đen.

   Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bài thuốc nam cho người bệnh ung thư dạ dày di căn tại đây: Bài thuốc cây xạ đen và hiệu quả điều trị bệnh ung thư

   Có số ĐT của bạn rồi nhà thuốc sẽ chủ động liên lạc với bạn, tuy nhiên nếu cần bạn cũng có thể liên lạc với nhà thuốc theo số ĐT 0978784411 để được hỗ trợ nhiều hơn.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Reply #45235 in Ung thư Dạ dày di căn cắt thuốc nam ở đâu

Hủy