Suy giãn tĩnh mạch chân nên uống cây thuốc nam nào

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Suy giãn tĩnh mạch chân nên uống cây thuốc nam nào

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #43806Trả lời
   AvatarTRƯƠNG HỮU NGỌ
   Khách

   Tôi thường đau nhứt bắp chân về đêm không ngủ được, khi đau phải tập thể dục nhiều lần, qua tìm hiểu biết rằng do triệu chứng suy giãn tĩnh mạch.
   xin hỏi cách điều trị và với dược thảo nào hiệu nghiệm nhất.

  • #44157Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Bệnh suy giãn tĩnh mạch hay phòng tĩnh mạch chân là căn bệnh khó chữa, kể cả tây y và kinh nghiệm dân gian đều có rất ít thông tin về cách điều trị căn bệnh này.

   Để điều trị suy giãn tĩnh mạch chân trước tiên bạn cần duy trì một chế độăn uống có lợi cho người bệnh, như cần ăn nhiều rau xanh, hạn chế ăn các loại thức ăn bất lợi cho tĩnh mạch như thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, đồ uống nhanh…

   Tuy vậy, đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hiện nay nhà thuốc đang áp dụng điều trị bệnh bằng phương pháp dân gian, với việc kết hợp một vị thuốc dân gian cổ truyền dân gian người Mường Hòa Bình. Bài thuốc đã được nhà thuốc cắt thành thang rất tiện lợi trong quá trình sử dụng, thời gian qua nhà thuốc đã điều trị khỏi bệnh cho nhiều trường hợp bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch.

   Nếu có nhu cầu đặt thuốc, hoặc cần tư vấn thêm về bài thuốc này bạn hãy liên lạc với nhà thuốc qua số ĐT: 0978.78.44.11 bạn nhé.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Reply #44157 in Suy giãn tĩnh mạch chân nên uống cây thuốc nam nào

Hủy