Sâm tố nữ collagen mua ở đâu?

Trang chủ Diễn đàn Mua bán cây thuốc nam, dược liệu Sâm tố nữ collagen mua ở đâu?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #41135Trả lời
   AvatarẨn danh
   Không hoạt động

   Em muốn mua sâm tố nữ Collagen để tăng kích thước vòng 1, xin hỏi sâm tố nữ collagen mua ở đâu. Ngoài ra em còn muốn mua củ sâm tố nữ khô về sắc uống hàng ngày nhưng khó quá, hỏi địa chỉ là cũng không thấy bán sâm tố nữ khô. Nhờ nhà thuốc tư vấn giúp thanh địa chỉ bán sâm tố nữ khô và tố nữ collagen ak.

  • #42018Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Theo Thông tin ở một số trang báo điện tử, củ sâm tố nữ là một trong những loại thảo dược có tác dụng tăng kích thước vòng 1, theo chúng tôi được biết thì hiệu quả tăng kích thước vòng 1 của sâm tố nữ còn cao hơn gấp rất nhiều lần so với hiệu quả của mầm đậu nành (cũng là một loại thực phẩm có tác dụng tăng cường kích thước vòng 1).

   Sâm tố nữ Collagen là một loại thực phẩm chức năng được bào chế từ thành phần chính là củ sâm tố nữ. được biết sản phẩm sâm tố nữ collagen hiện có bán trên trang thương mại điện tử tiki, Nếu bạn có nhu cầu đặt mua có thể truy cập ứng dụng tiki để tìm và đặt mua sản phẩm.

   Về sản phẩm củ sâm tố nữ, qua tìm hiểu thông tin trên các trang mạng, hiện chúng tôi vẫn chưa thấy có địa chỉ nào cung cấp loại thảo dược này.

   Một số thông tin hiến phép được chia sẻ đến bạn.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Reply #42018 in Sâm tố nữ collagen mua ở đâu?

Hủy