Cây râu mèo có điều trị mụn không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cây râu mèo có điều trị mụn không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #42241 Trả lời
   AvatarLê Thi Thuy Duong
   Khách

   Da mặt e bị mụn điều trị hoài không hết thuóc tây thuốc bắc ……đủ mọi cách nhưng vẫn không hết. E tùng uống hà thủ ô hết đuọc 1 thòi gian rồi nổi lại e đọc trên mạng thấy râu mèo cũng có điều trị mụn đuọc vậy có cần kết họp uống vói gì nũa không hay chỉ uống râu mèo là đuọc. Uống lá tuoi hay phoi khô . Giúp e vói ạ!

  • #42253 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Theo kinh nghiệm dân gian được cây râu mèo là một vị thuốc nam có tính mát, công dụng nổi bật là lợi tiểu, điều trị chứng phù thũng, tích nước.

   Do có tính mát, lợi tiểu nên đây cũng là một vị thuốc rất có lợi cho những bạn bị nóng trong, sinh mụn. Trường hợp của bạn nhiều mụn uống cây râu mèo cũng có tác dụng giảm mụn rất tốt.

   Tuy nhiên theo nhà thuốc, để giảm mụn hiệu quả ngoài sử dụng cây râu mèo bạn nên dùng thêm một số vị thuốc có tác dụng tăng cường khả năng giải độc gan; như cây xạ vàng, cây cà gai leo là hai vị thuốc có tác dụng giải độc gan có thể nói là tốt nhất hiện nay.

   Sử dụng sắc Uống kết hợp với cây râu mèo với liều lượng, mỗi vị khoảng 20 g đun nước uống hàng ngày bạn nhé. nhà thuốc tin rằng sau một thời gian sử dụng khoảng 1 tháng, mụn trên da của bạn sẽ giảm đáng kể. Một số thông tin xin phép được chia sẻ đến bạn.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cây râu mèo có điều trị mụn không
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger