Mụn trứng cá đỏ đầu trắng dùng hạt ngũ hoa có hết không

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Mụn trứng cá đỏ đầu trắng dùng hạt ngũ hoa có hết không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #30665Trả lời
   Võ Thanh ThảoVõ Thanh Thảo
   Thành viên

   Hiện tại mặt em đang bị dị ứng và nổi rất nhiều mụn trứng cá đỏ đầu trắng, vậy em có thể dùng hạt ngũ quả để điều trị không ạ?

  • #30672Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Theo kinh nghiệm dân gian thì hạt ngũ hoa là một trong những loại hạt điều trị mụn rất hiệu quả bạn nhé, hạt ngũ hoa cho hiệu quả tốt kể cả đối với những loại mụn trứng cá đỏ đầu trắng.

   Cách dùng hạt ngũ hoa để điều trị mụn là đem Hạt hòa nước nóng rồi đắp mặt nạ, mặt nạ này sẽ giúp hút mụn khỏi da mặt.

   Ngoài dùng hạt ngũ hoa để đắp mặt nạ, để giảm mụn triệt để, đồng thời có một làn da đẹp bạn nên sử dụng một số loại thảo dược có tác dụng mát gan giải độc cơ thể, từ đó sẽ ngăn chặn căn nguyên gây ra mụn là nóng gan.

   Loại thảo dược mát gan giải độc tốt hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến ba đó là cây xạ vàng (Một loại thảo dược quý được sử dụng trong ông truyền thống dân gian ở Hòa Bình) Cây xạ vàng có tác dụng giải độc gan, mát gan và giảm mụn rất hiệu quả.

   Ở Hòa Bình người dân nơi đây thường pha nước cây xạ vàng để uống thay nước hàng ngày, cũng có lẽ chính lý do đó mà những thiếu nữ người mường Hòa Bình thường có một làn da trắng đẹp.

   để biết thêm thông tin về vị thuốc cây xạ vàng mời bạn tham khảo thêm tại đây: https://caythuoc.org/cay-xa-vang-thao-duoc-giai-doc-gan.html


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Reply #30672 in Mụn trứng cá đỏ đầu trắng dùng hạt ngũ hoa có hết không

Hủy