Hỏi về thuốc sinh lý sắc uống hàng ngày

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Hỏi về thuốc sinh lý sắc uống hàng ngày

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #88994Trả lời
   a Thuonga Thuong
   Thành viên

   Em chào bác sĩ. Em là người không uống được rượu, từ bé đã bị dị ứng rượu, bia rồi ạ. Em năm nay 30tuổi, muốn tăng cường sinh lý. Em giờ muốn sử dụng các vị thuốc: Ba Kích, Dâm Dương Hoắc, Bạch Tật Lê, Viễn Chí, Kỷ Tử. Kết hợp để sắc uống hàng ngày có được không ạ ? Và liều lượng bao nhiêu ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ.

  • #89060Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Mặc dù các thang thuốc bổ dương đa phần dùng dưới hình thức ngâm rượu, tuy nhiên không phải vì thế mà cho rằng ngâm rượu là cách tốt nhất để bào chế ra các bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý.

   Thực ra, dùng thảo dược dưới dạng thuốc sắc uống mới là cách tốt nhất. Vì vậy hãy yên tâm bạn nhé, nếu bạn không thể uống được rượu (Không vấn đề gì) hãy dùng thuốc dưới dạng thuốc sắc, kiên trì sử dụng một thời gian ít nhất trong 3 tháng để có hiệu quả rõ rệt.
   Thuốc nam cần một thời gian đủ dài để phát huy công hiệu, nếu ai đó giới thiệu với bạn rằng thuốc có hiệu quả tức thì, có lẽ đó cũng chỉ là những lời nói bị thổi phồng.

   Bạn có thể sử dụng các vị thuốc Ba Kích, Dâm Dương Hoắc, Bạch Tật Lê, Viễn Chí, Kỷ Tử kết hợp dưới dạng thuốc sắc. Tuy nhiên để biết rõ liều lượng cụ thể nhà thuốc cần nắm được tình trạng sức khoẻ cụ thể của bạn để có thể tư vấn liều dùng cho bạn một cách thích hợp nhất.

   Vì vậy, hãy liên hệ với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được hỗ trợ sớm nhất bạn nhé.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Hỏi về thuốc sinh lý sắc uống hàng ngày