Dùng bột tam thất bắc liều lượng bao nhiêu Gram/ngày

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Dùng bột tam thất bắc liều lượng bao nhiêu Gram/ngày

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #47301 Trả lời
   AvatarPhạm Thi Hương
   Khách

   Tôi bị u xơ tử cung, dùng tam thất dạng bột mỗi ngày ăn trực tiếp bột tam thất xay với lượng khoảng 20g/ ngày. Tôi đã dùng như vậy khoảng 2 năm nay. Cho tôi hỏi như thêd có quá liều không. Tôi thỉnh thoảng có bị nhợt miệng có phảo vì nóng không. Xin nhận được tư vấn

  • #47498 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Tam thất bắc là một trong những loại dược liệu bồi bổ sức khỏe hàng đầu từ xưa đến nay, tam thất bắc có giá trị rất cao chỉ đứng sau nhân sâm.
   Một ký củ tam thất hiện nay có giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng 1kg, do có công dụng bổ dưỡng cao gần giống với nhân sâm nên liều dùng tam thất bắc cần tuân thủ đúng liều dùng, với liều dùng rất thấp.

   Theo đông y, liều dùng tam thất bắc tối đa trong một ngày là 5g/ngày. Thời gian qua bạn dùng 20g/ngày là quá nhiều so với quy định, khiến có thể không thể hấp thu hết dược chất trong tam thất gây lãng phí, thậm chí còn gây nóng và không có lợi cho sức khỏe.

   Vì vậy, bạn nên giảm liều lượng cho hợp lý và tốt cho sức khỏe bạn nhé. Mời bạn tham khảo thêm: Tam thất Bắc hay Kim bất hoán công dụng cách dùng

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Dùng bột tam thất bắc liều lượng bao nhiêu Gram/ngày
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger