Điều trị mất ngủ với thuốc seduxen có an toàn

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Điều trị mất ngủ với thuốc seduxen có an toàn

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #14213Trả lời
   Avatarmydung20155
   Thành viên

   Em năm này 30 tuổi, dạo gần đây do áp lực công việc nên em thường bị mất ngủ kéo dài đã mấy tháng nay. Đêm đến đi ngủ mà nằm trằn trọc tới 2,3 giờ sáng mới thiếp đi được tí lại phải dậy đi làm. Em đã sử dụng qua các loại thuốc an thần khác nhưng tình trạng mất ngủ trên vẫn không tiến triển tốt hơn. Qua tìm hiểu trên mạng em có được biết tới sản phẩm thuốc ngủ Seduxen 5mg do cửa hàng này quảng cáo đảm bảo gây ngủ nhanh chóng sau vài phút dùng thuốc.

   http://www.muahang18.com/thuoc-ngu-seduxen

   Em nhờ anh chị tư vấn giúp thuốc ngủ cực mạnh này có an toàn và hiệu quả với trường hợp của em không, cà mua thuốc seduxen này ở đâu?

  • #14230Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
   Bệnh mất ngủ là căn bệnh mà hiện nay khá nhiều người mắc phải phần lớn là do áp lực của công việc.

   Trường hợp của bạn cũng chưa phải là mất ngủ mãn tính mà có thể là do áp lực công việc nên anh hưởng đến giấc ngủ của bạn trong những thời gian bạn căng thẳng.

   Bệnh của bạn vẫn có thể điều trị được bình thường.
   Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các loại thuốc gây ngủ như seduxen. Bạn nên chuyển sang sử dụng một số loại thảo dược có tác dụng an thần giúp người dùng vào giấc ngủ ngon hơn như: củ bình vôi, cây lạc tiên, hoa tam thất….

   Đây là những thảo dược rất tốt cho giấc ngủ thậm chí những bệnh nhân bị mất ngủ kinh niên sử dụng các loại thảo dược trên vẫn còn có tác dụng.

   Chúng tôi tin sau một thời gian sử dụng các thảo dược trên Tình trạng bệnh của bạn sẽ chuyển biến tích cực mà không cần phải sử dụng đến các loại thuốc gây ngủ.

   Bạn có thể tham khảo thêm về các loại thảo dược có tác dụng điều trị chứng mất ngủ tại đây https://caythuoc.org/cay-thuoc-nam/benh-mat-ngu


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Điều trị mất ngủ với thuốc seduxen có an toàn