Da bị dị ứng đắp mặt nạ ngũ hoa bị ngứa có sao ko ak

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Da bị dị ứng đắp mặt nạ ngũ hoa bị ngứa có sao ko ak

Đang xem 3 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #31607 Trả lời
   AvatarNhật nguyên
   Khách

   Da em đang bị dị ứng rồi em đắp hạt ngũ hoa lên thấy ngứa lắm á nhưng trước đó em có đắp hạt ngũ hoa thường xuyên rồi không ngứa ngáy gì cả

  • #31728 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Hạt ngũ hoa là một trong những loại thảo dược điều trị mụn và dưỡng da hàng đầu hiện nay. Điều đặc biệt là hạt ngũ hoa sử dụng rất lành và không có tác dụng phụ, không gây ngứa và kích ứng cho da.

   Thời gian qua cũng có một số bạn đắp mặt nạ bị ngứa, thông qua việc tìm hiểu chi tiết chúng tôi thấy rằng đa phần những bạn bị ngứa da khi đắp mặt nạ hạt ngũ hoa là do mua phải Hạt ngũ hoa Trung Quốc. Loại này thường có chất lượng kém, bị nát khi hoà với nước, khi đắp mặt nạ thì khiến da nóng phừng phừng khó chịu.

   Hạt ngũ hoa chuẩn khi thêm nước vào thì tạo thành chất kết dính, đắp mặt nạ giúp cho da dịu mát, đồng thời bù ẩm và hút mụn trên da.

   Trường hợp của bạn bạn có thể do bạn mua phải phải Hạt ngũ hoa kém chất lượng, hoặc nguyên nhân thứ hai là do da mặt bạn đang bị dị ứng, nên khi tiếp xúc với mặt nạ có độ ẩm cao khiến da mặt bị ngứa theo.

   Lời khuyên: bạn nên lựa chọn mua hạt ngũ hoa ở những địa chỉ uy tín lâu, không nên sử dụng hạt ngũ hoa vào lúc da bị dị ứng.

   Một số thông tin xin phép được chia sẻ đến bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách phân biệt hạt ngũ hoa thật giả tại đây https://caythuoc.org/cach-phan-biet-hat-ngu-hoa-that-gia.html

  • #46795 Trả lời
   AvatarAnh đài
   Khách

   Da mình bị dị ứng nhưng dùng các loại kem trị đã đỡ hơn tuy nhiên vẫn còn nhiều. Mình quyết định sài ngũ hoa hạt . Sau khi đắp lần đầu cảm thấy rất mát. Nhưng mình thắc mắc khi bị dị ứng như vậy có nên đắp ngũ hoa hạt không ạ.

  • #48161 Trả lời
   AvatarHuỳnh Mỹ Hoa
   Khách

   Da e khi đắp hạt ngũ hoa lên mặt lần đầu tiên thì thấy mát sau ấy có cảm giác ngứa cả mặt , thì có sao không ạ

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Đang xem 3 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Da bị dị ứng đắp mặt nạ ngũ hoa bị ngứa có sao ko ak
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger