Cửu thái tử là cây gì ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cửu thái tử là cây gì ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #58275Trả lời
   AvatarMinh minh
   Khách

   Xin cho tôi hỏi, tôi có đọc được một bài thuốc bổ có vị cửu thái tử. Xin hỏi Cửu thái tử là cây gì và có tác dụng gì ak ?

  • #58375Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Nghe tên Cửu thái tử chắc nhiều bạn sẽ không liên tưởng đến một loại hạt, mà sẽ liên tưởng đến con một vị vua.

   Vâng thực ra trong đông y, cửu thái tử lại để chỉ tên một vị thuốc đó chính là hạt của cây hẹ (một loại rau ăn rất quen thuộc của người Việt Nam ta).

   Theo đông y, Cửu thái tử có vị cay ngọt, tính ấm. Đây là một vị thuốc bổ thận, bổ gan, rất tốt cho chức năng sinh lý của nam giới và nữ giới.

   Đặc biệt hơn cả, cửu thái tử là một vị thuốc điều trị chứng xuất tinh sớm, di tinh và mộng tinh hàng đầu trong đông y. Với cách dùng rất đơn giản đó là sắc uống, liều dùng 4gam hạt khô/ngày, đun lấy nước để uống hàng ngày.Uống liên tục khoảng 3 ngày sẽ có hiệu quả.

   Ngoài cách dùng Cửu thái tử sắc uống, anh em có thể dùng vị thuốc này để ngâm rượu uống hàng ngày. Với mục đích kéo dài thời gian quan hệ, có thể coi đây như một loại rượu tăng cường sinh lý nam giới.

   Liều lượng ngâm: với một kg Cửu thái tử khô, bạn đem ngâm với khoảng 4 đến 5 lít rượu 40 độ. Ngâm liên tục trong thời gian khoảng một tháng trở lên là dùng được, mỗi ngày uống khoảng 2 ly rượu nhỏ trong mỗi bữa ăn.

   Mời bạn tham khảo thêm bài viết về cây hẹHạt hẹ và bài thuốc tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương

   Một số thông tin xin phép được chia sẻ đến bạn, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm bạn nhé.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cửu thái tử là cây gì ?