Có thể uống kết hợp hoa đu đủ đực và lá xạ đen không?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Có thể uống kết hợp hoa đu đủ đực và lá xạ đen không?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #24751Reply
   Khách

   Chào bác sĩ,cho em hỏi em bị u tuyến giáp 2 bên,1 bên to 1 bên nhỏ, sinh thiết cho kết quả lành tính và đc chỉ định phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp, nhưng qua cân nhắc đến hệ lụy và biến chứng có thể có sau phẫu thuật nên em chưa quyết định mổ. Bác sĩ cho em hỏi em có thể uống hoa đu đủ đực chung với lá xạ đen ko ạ?

  • #24755Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Chào bạn Hà.
   theo kinh nghiệm dân gian lá xạ đen và hoa đu đủ đực là vị thuốc nam có tac dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư và u bướu lành tính.

   Cũng theo dân gian cho thấy hai vị thuốc xạ đen và hoa đu đủ đực không kỵ nhau nên bạn có thể dùng kết hợp lá xạ đen và hoa đu đủ đực để điều trị bệnh được bạn nhé. Khi dùng bạn nên kết hợp uống thêm quả ké đầu ngựa để tăng cường hiệu quả tiêu u.Lá xạ đen

   Liều dùng như sau:

   Sắc với khoảng 1,2 lít nước, đun cạn còn khoảng 600ml nước uống thay nước trong ngày. Giới thiệu thêm với bạn ké đầu ngựa từ lâu đã được sử dụng trong dân gian làm thuốc điều trị các chứng viêm nhiễm, u bướu, đây cũng là vị thuốc thường được sử dụng trong các đơn thuốc u bướu và bướu cổ lành tính bạn nhé.

   Một số thông tin xin phép được chia sẻ đến bạn, moang răng sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Thân chào !


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Có thể uống kết hợp hoa đu đủ đực và lá xạ đen không?
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]