Chuẩn đoán u phổi, hạch bạch huyết

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Chuẩn đoán u phổi, hạch bạch huyết

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #87514Trả lời
   AvatarNông Thị Thu Thủy
   Khách
   Up
   0
   Down
   ::

   Bố cháu bị chuẩn đoán u phổi to nhất kích thước 27mm . Giờ có sưng xuống tay và nổi hạch trên cổ. Ăn uống đi lại vẫn được, sụt cân, đau ngực khó thở. Liệu sử dụng bài thuốc có được không ạ.

  • #87515Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Up
   0
   Down
   ::

   Chào bạn.
   Nhà thuốc rất tiếc nghe tin về tình trạng sức khỏe của bố bạn. Tuy nhiên, với các triệu chứng và tình trạng mà bạn mô tả, trước tiên khuyên bạn nên đưa bố đi khám, và điều trị bằng các phác đồ mà các bác sĩ đã đề xuất như hóa trị, xạ trị…

   Ngoài giải pháp điều trị tại bệnh viện ra, bạn có thể kết hợp cho bố dùng thêm liệu pháp dân gian để hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh được tốt hơn. Bài thuốc nam mà bạn có thể sử dụng bao gồm:
   – Kết hợp các vị thuốc: Cây xạ đen 20g, bạch hoa xà thiệt thảo 20g, bán chi liên 10g, mảnh cộng 15g, rễ cổ tranh 15g. Sắc nước uống hàng ngày và kiên trì sử dụng trong thời gian ít nhất 6 tháng mới có thể có tác dụng bạn nhé.
   – Ngoài dùng bài thuốc nam trên, bạn có thể tham khảo dùng thay thế với cao xạ đen cũng có hiệu quả tốt, và đặc biệt là cao xạ đen tiện lợi sử dụng, không phải đun nấu.

   Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc liên hệ cây thuốc quý Hoà Bình qua SĐT 0978784411 để được đánh giá và tư vấn điều trị phù hợp. Hãy luôn tuân theo hướng dẫn và sự giám sát của bác sĩ trong quá trình điều trị để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Chuẩn đoán u phổi, hạch bạch huyết