Chữa cường giáp, suy giáp

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Chữa cường giáp, suy giáp

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #88536Trả lời
   AvatarPhạm Sinh
   Khách
   Up
   0
   Down
   ::

   Tôi bị cường giáp, bây giờ chuyển suy giáp thì chưa bằng cây cải trời như thế nào?

  • #88552Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Up
   0
   Down
   ::

   Chào bạn

   Khi tuyến giáp không hoạt động bình thường và sản xuất quá ít hoặc quá nhiều hormone giáp, người bệnh có thể mắc phải các rối loạn giáp. Suy giáp (hypothyroidism) là trạng thái khi tuyến giáp sản xuất quá ít hormone giáp, gây ra tình trạng chậm chạp chuyển hóa, mệt mỏi, tăng cân, da khô, tóc rụng và nhiều triệu chứng khác.

   Ngược lại, cường giáp (hyperthyroidism) là trạng thái khi tuyến giáp sản xuất quá nhiều hormone giáp, gây ra tình trạng tăng tốc chuyển hóa, mất cân nhanh chóng, cảm giác căng thẳng, khó ngủ, và các vấn đề khác.

   Cả suy giáp và cường giáp đều là những trạng thái sức khỏe nghiêm trọng và cần được chẩn đoán và điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa nội tiết. Bài thuốc cây cải trời, cây xạ đen là những vị thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp, tuy nhiên chỉ nên coi nó như một giải pháp hỗ trợ cho điều trị bệnh, không thể thay thế cho thuốc điều trị hoặc các phương pháp y học hiện đại.

   Để biết thông tin về bài thuốc cây xạ đen, cây cải trời dùng hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp, mời bạn tham khảo thêm thông tin tại đây: https://caythuoc.org/product/cay-cai-troi-bi-kip-dieu-tri-buou-co-buou-giap-cuc-hay


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Chữa cường giáp, suy giáp