Cây đuôi chuột có tác dụng điều trị bệnh hở van tim không

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cây đuôi chuột có tác dụng điều trị bệnh hở van tim không

Đang xem 3 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #31960Trả lời
   AvatarẨn danh
   Không hoạt động

   Cho tôi xin hỏi cây đuôi chuột có tác dụng điều trị bệnh hở van tim không ak. Vì tôi xem trên Facebook thấy nhiều bệnh nhân chia sẻ đã điều trị khỏi bệnh hở van tim bằng cây đuôi chuột. Nhưng tôi tìm thông tin trên mạng thì không thấy nói nói về tác dụng này của cây đuôi chuột. Mong sớm nhận được phản hồi từ trung tâm, xin cảm ơn

  • #32097Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Theo kinh nghiệm dân gian cây đuôi chuột còn được gọi là cây mạch là là một vị thuốc nam cổ truyền đường dân gian sử dụng từ lâu đâu để điều trị một số bệnh viêm nhiễm như ho, viêm họng, viêm đường tiết niệu, tiêu chảy và mụn nhọt…..

   Chúng tôi cũng đã tìm hiểu thêm thông tin trên một số nhóm hội Facebook, truy cập những bài viết nói về cách dùng dùng cây mạch lạc điều trị bệnh hở van tim, thì đã thấy rất nhiều phản hồi của người dùng Facebok, Có những bình luận phản hồi tích cực nhưng cũng có không ít những phản hồi ngược lại.

   Tìm hiểu các tài liệu nghiên cứu, và những nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới về cây đuôi chuột. Có khá nhiều công trình nghiên cứu về loại thảo dược này, các nghiên cứu đều đánh giá cây đuôi chuột là một loại thảo dược với nhiều công dụng hai trong đó có khả năng kháng viêm và hạ đường huyết.

   Với bệnh hở van tim tuy chưa có nghiên cứu nào về hiệu quả của cây đuôi chuột đối với căn bệnh này. Nhưng những kinh nghiệm điều trị từ trong dân xa mà người dân chia sẻ trên Facebook cũng là một trong những kinh nghiệm quý báu, mà bệnh nhân nên tham khảo.

   Cây đuôi chuột loại thảo dược lành tính,không có độc tố với nhiều công dụng hay. đây cũng là một trong những vị thuốc mà bệnh nhân hở van tim nên tham khảo áp dung, Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng bệnh nhân cần tham khảo kỹ ý kiến của các bác sĩ trước khi dùng. Không nên tự ý sử dụng để tránh được những tác dụng phụ không mong muốn.

   Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được từ những bình luận của những độc giả Facebook, phản biện về công dụng điều trị bệnh tim mạch của cây đuôi chuột.

   Cây đuôi chuột không có tác dụng chữa bệnh tim mạch
   Cây đuôi chuột chữa bệnh tim mạch

  • #52034Trả lời
   Avatarphạm văn tiến
   Khách
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Tôi nhai kỹ và nuốt dược 7 lá thì đêm đó ho dữ dội là sao ? ai giải thích dùm đi !

  • #52089Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Bạn nên kiểm tra lại chất lượng cây thuốc, xem có đúng là chính xác cây đuôi chuột hay không. bởi hiện nay ngoài tự nhiên có rất nhiều cây giống với cây đuôi chuột nhưng nhiều người không phân biệt được.


Chia sẻ:
Đang xem 3 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Reply #52089 in Cây đuôi chuột có tác dụng điều trị bệnh hở van tim không

Hủy