Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

Bệnh ung thư phổi

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bệnh ung thư phổi

Dán nhãn: 

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 2 năm, 1 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #10904

  Lê Minh Quang

  Mẹ em hiện đang bị ung thư phổi, mẹ hiện nay khá yếu, giảm cân so với trước. Em đọc trên web thì thấy xạ đen có tác dụng chữa ung thư phổi. Hiện em cũng đang nấu lá đu đủ cho mẹ uống, không biết uống đu đủ với xạ đen được không? Và nếu uống xạ đen thì nên dùng lá hay dung cao xạ đen? Loại nào thì tốt nhất để chữa bệnh? Em xin cảm ơn

 • #10951

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào Quang
  Mẹ bạn bị ung thư phổi, hiện nay bà sức khỏe yếu. Trường hợp mẹ bạn lựa chọn sử dụng cây xạ đen là một quyết định đúng đắn bởi cây xạ đen có tác dụng rất tốt cho bệnh nhân ung thư phổi.
  Hiện mẹ bạn sức khỏe yếu, nếu bà còn ăn uống được bạn nên dùng cây xạ đen nấu nước cho bà uống, bạn nên kết hợp thêm cây bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo vàn 1 chút lá đu đủ vẫn rất tốt bạn nhé.
  Nếu bà ăn uống ít bạn nên lựa chọn dùng Cao xạ đen sẽ có hiệu quả tốt hơn.
  Để biết thêm thông tin công dụng, cách dùng cây xạ đen bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết sau: https://caythuoc.org/cay-xa-den-co-tac-dung-chua-duoc-nhung-benh-gi.html
  Chúc mẹ bạn sớm khỏe. Thân chào !

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger