Bệnh K tuyến giáp có dùng xạ đen đc ko?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bệnh K tuyến giáp có dùng xạ đen đc ko?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #46836 Trả lời
   AvatarHương Vi
   Khách

   Xin bác sĩ cho biết bệnh nhân 41 tuổi bị K tuyến giáp thì có uống xạ đen đc ko? Lá khô xạ đen thì tốt hơn lá tươi hay thế nào? Việc sắc lá uống thì có giống như hãm lá chè tươi ko? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

  • #46846 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   bệnh nhân K tuyến giáp (ung thư tuyến giáp) uống cây xạ đen rất tốt bạn nhé, ngoài uống cây xạ đen thì bệnh nhân nên dùng kết hợp với các vị thuốc sau: Cây bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo, cây mảnh cộng và cây an xoa bạn nhé.

   Đây là những vị thuốc quý trong bài thuốc dân gian điều trị ung thư mà rất nhiều bệnh nhân đã điều trị bệnh hiệu quả trong thời gian qua. Để biết chi tiết liều dùng cụ thể từng vị thuốc, Hãy liên hệ với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được tư vấn thêm.

   Lá xạ đen khô, hay lá tươi đều có chung một tác dụng như nhưu. Nếu có lá tươi bạn có thể dùng tươi, đun uống kết hợp với các vị thuốc mà nhà thuốc đã nêu để thành một bài thuốc hoàn chỉnh bạn nhé.

   Một số thông tin xin chia sẻ cùng bạn, mời bạn tham khảo thêm bài viết : Bài thuốc cây xạ đen Hòa Bình và hiệu quả điều trị bệnh ung thư

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bệnh K tuyến giáp có dùng xạ đen đc ko?
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger