Bệnh ung thư đã mổ nên uống thuốc nam như thế nào

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bệnh ung thư đã mổ nên uống thuốc nam như thế nào

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #53517 Trả lời
   AvatarNguyễn Ánh Tuyết
   Khách

   Xin lương y bác sĩ tư vấn thắc mắc như sau:
   Hồi tháng 2 đầu năm 2020 tôi đổ cơn bệnh nặng….là khối u liên hoàng trên 4 tạng, 1 là tuyến tụy, 2 là mật, 3 là bao tử, 4 dường như là ruột, cơn đau nhiều được bác sĩ hội chuẩn mổ gắp sau đó. Sau khi mổ tới nay hơn nửa năm mà sức khỏe không hồi phục được, vết thương bên ngoài đã lành nhưng bụng vẫn luôn đau không ngớt, thường đau ầm ĩ nhẹ ăn không tiêu hóa sình bụng đầy hơi, cơn đau này thường đi chuyển chỗ này chạy gò bên kia làm thở thấy tức tức nằm ngửa hay nghiên đều đau…. bấy nhiêu đủ làm khó chịu mất ăn mất ngủ sụt ký thê thảm….! Những triệu chứng trên tôi trình bày mong bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi hiểu là bệnh gì đang kế tiếp hoành hành tôi khủng khiếp quá và tôi nên uống 5 loại thuốc nam của bài viết này nêu không hay là cần uống cây gì không ạ, mặc dù tôi đang uống thuốc đặc trị của bắc sĩ ở bệnh viện, cảm ơn !

  • #53587 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bác.
   Trường hợp của bác có khối u đa tạng đã phẫu thuật nhưng bệnh chưa lành và vẫn đau âm ỉ. Trương trường hợp này của bác, bác nên uống thêm một vài vị thuốc nam với mục đích hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư và giảm đau.

   Những vị thuốc mà bác nên dùng đó là: Cây xạ đen, cây an xoa, bạch hoa xà thiệt thảo, bán chi liên, bồ công anh, dừa cạn. Bác dùng các vị thuốc trên mỗi loại 15g, riêng bán chi liên dùng 10g sắc nước uống hàng ngày bác nhé.

   Đã có khá nhiều bệnh nhân ung thư kiên trì sử dụng bài thuốc này và có kết quả rất tốt. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, Hãy liên hệ với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được tư vấn thêm.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Bệnh ung thư đã mổ nên uống thuốc nam như thế nào
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger