Bạch tật lê, ba kích có phải chế biến trước khi ngâm rượu không ?

Trang chủ Diễn đàn Đánh giá thuốc 💊 Bạch tật lê, ba kích có phải chế biến trước khi ngâm rượu không ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
  • Người viết
    🌱
    • #4801Trả lời
      AvatarQuang Dũng
      Khách
      Up
      0
      Down
      ::

      Tôi đã đặt mua sản phẩm của công ty, gồm: 1kg nấm ngọc cẩu khô, 1/2 kg ba kích tím khô, 1/2 kg nhục thung dung khô, 1kg bạch tật lê khô và 2 lạng dâm dương hoắc khô. (hiện hàng chưa chuyển đến tay).
      Tôi xin hỏi cách xử lý các vị trên trước khi đổ rượu vào ngâm (có cần phải chế biến gì thêm nữa không ? hay chỉ việc đỗ vào ngâm).
      Cách ngâm thế nào cho hiệu quả tốt nhất (loại rượu, nồng độ, lượng rượu ngâm
      với toa trên).
      Phản hồi qua mail giúp ! Xin cám ơn !

    • #4885Trả lời
      Pich HemPich Hem
      Dược sĩ
      Up
      0
      Down
      ::

      Chào bạn.
      Bài thuốc ngâm rượu bổ dương gồm các vị: Nấm ngọc cẩu khô, ba kích tím tươi, nhục thung dung khô, bạch tật lê khô và dâm dương hoắc.
      Trong các vị thuốc trên có: Nấm ngọc cẩu, nhục thung dung là không phải chế biến gì.
      Các vị thuốc khác phải sơ chế trước khi ngâm.
      1. Với ba kích tươi:
      Bạn rửa sạch, để dáo nước, tác bỏ lõi rồi tiến hành ngâm.
      2. dâm dương hoắc và bạch tật lê
      Bạn sao thơm, bạch tật lê sau khi sao bạn đạp vỡ rồi cho các vị vào ngâm bình thường.
      Khi gửi cho bạn chúng tôi đã gửi kèm hướng dẫn sử dụng cho từng loại rồi nhé. Bạn đọc kỹ hướng dẫn trước khi ngâm nhé.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Reply #4885 in Bạch tật lê, ba kích có phải chế biến trước khi ngâm rượu không ?

Hủy