Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

2 Công nghệ trẻ hóa da hiện đại 2018

Trang Đầu Diễn đàn xyz-CÁC LĨNH VỰC KHÁC 2 Công nghệ trẻ hóa da hiện đại 2018

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  nguyenhuuthien_42 1 tuần, 1 ngày trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #18456

  nguyenhuuthien_42
  Thành viên

  Sau đây là những phương pháp trẻ hóa da mặt với những mức giá cụ thể. Đây được xem là mức giá giả định được tổng hợp từ các trung tâm làm đẹp uy tín nhất thế giới, mức giá này có thê thay đổi tùy theo vị trí địa lý, quốc gia, công nghệ sử dụng và tay nghề của bác sĩ.

  Công nghệ trẻ hóa da 3D

  Được áp dụng từ công nghệ 3D, phương pháp này tại Karina Lash và Skin Care ở New York sử dụng một quy trình được gọi là electrospinning, chuyển một dung dịch axit hyaluronic lỏng sang dạng rắn, được in ra thành dải và sau đó được áp dụng vào da mặt.
  Giá: $400 /lần điều trị

  Chemo Peel

  Đây được xem là phương pháp trẻ hóa da nhẹ nhàng, không đau mà kết quả mang lại khá khả quan khi làn da trở nên căng bóng, những nếp nhăn nhỏ được xóa đi còn những rãnh nhăn sâu được cải thiện đáng kể. Chemo Peel sử dụng liệu trình trẻ hóa chemo peel – mặt nạ hóa học – để đưa các dưỡng chất, acid chiết xuất trái cây cần thiết vào da. Tùy theo tình trạng da mà liều lượng đưa vào sẽ khác nhau. Các loại hoạt chất thường được sử dụng là retinol, beta hydroxyaxit, axittricloaxetic, alpha hydroxyaxit, axitsalysilic, axit glycolic, axit từ trái cây… từ đó các lớp da trên cùng sẽ được bóc đi, cho phép lớp da mới xuất hiện mịn màng và săn chắc hơn qua việc khiến cho da tạo vết thương ở bì và thượng bì để loại bỏ các sang thương nông và cải thiện kết cấu da. Lột nông kích thích phát triển thượng bì nhờ loại bỏ lớp sừng. Sau khi tróc ra, thượng bì dầy lên với thay đổi tái tạo về chất.

  Giá: 500$ – 1000$ /liệu trình điều trị

  Xem thêm: FOTONA 4D

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)

GỌI