Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Phản Hồi về: Bạch tật lê, ba kích có phải chế biến trước khi ngâm rượu không ?

Trang Đầu Diễn đàn ? Hỏi lương y ? Khách hàng thảo luận Bạch tật lê, ba kích có phải chế biến trước khi ngâm rượu không ? Phản Hồi về: Bạch tật lê, ba kích có phải chế biến trước khi ngâm rượu không ?

#4885

Caythuoc.org
Quản lý

Chào bạn.
Bài thuốc ngâm rượu bổ dương gồm các vị: Nấm ngọc cẩu khô, ba kích tím tươi, nhục thung dung khô, bạch tật lê khô và dâm dương hoắc.
Trong các vị thuốc trên có: Nấm ngọc cẩu, nhục thung dung là không phải chế biến gì.
Các vị thuốc khác phải sơ chế trước khi ngâm.
1. Với ba kích tươi:
Bạn rửa sạch, để dáo nước, tác bỏ lõi rồi tiến hành ngâm.
2. dâm dương hoắc và bạch tật lê
Bạn sao thơm, bạch tật lê sau khi sao bạn đạp vỡ rồi cho các vị vào ngâm bình thường.
Khi gửi cho bạn chúng tôi đã gửi kèm hướng dẫn sử dụng cho từng loại rồi nhé. Bạn đọc kỹ hướng dẫn trước khi ngâm nhé.

GỌI
Messenger