Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Phản Hồi về: Bị đầy bụng, sôi réo bụng có dùng được chè dây không ?

Trang Đầu Diễn đàn Bác sỹ Y học cổ truyền 👨‍⚕️ Khách hàng thảo luận Bị đầy bụng, sôi réo bụng có dùng được chè dây không ? Phản Hồi về: Bị đầy bụng, sôi réo bụng có dùng được chè dây không ?

#4641 Phản hồi
Caythuoc.org
Caythuoc.org
Quản lý

Chào bạn, chúng tôi chân thành cảm ơn những đóng góp và ý kiến chia sẻ cùng bạn và chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:
Bạn bị xuất huyết dạ dày trướng bụng đầy hơi, bụng sôi, bụng réo sử dụng chè dây là một giải pháp tốt cho bạn lúc này. Chè dây vừa có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng ngoài ra Chè dây còn có tác dụng tăng cường chức năng tiêu hóa rất tốt cho những người bị tiêu hóa kém. Theo kinh nghiệm dân gian: Nếu dùng chè dây để uống hàng ngày Vừa có tác dụng thanh nhiệt giải độc cho cơ thể vừa tốt cho dạ dày đường ruột và hệ tiêu hóa. Chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng chè dây như một đồ uống được sử dụng hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa Và dạ dày bạn nhé.
Hiện nay chúng tôi chỉ có một cơ sở duy nhất bán chè dây tại tỉnh Hòa Bình đối với những khách hàng ở xa muốn đặt mua chè dây Hãy cho chúng tôi họ tên, địa chỉ. chúng tôi sẽ gửi chè về tận nhà qua đường bưu điện
Lý do mà chúng tôi không đặt các đại lý ở các tỉnh khác là vì một phần do chi phí cao do vậy sẽ buộc phải tăng giá thành sản phẩm như vậy là không có lợi cho người tiêu dùng
Hơn nữa nếu đặt các đại lý ở các tỉnh khác mà không quản lý tốt thì chắc chắn chất lượng sản phẩm sẽ giảm hoặc thậm chí khách hàng sẽ mua phải sản phẩm có chất lượng kém hoặc hàng giả hàng kém chất lượng bị trà trộn gây mất uy tín và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.
Một số thông tin chia sẻ cùng bạn và các độc giả, mong rằng sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn.
Thân chào bạn!

GỌI
Messenger
Hỏi b.sĩ