Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Phản Hồi về: Bị mất ngủ và đau dạ dày uống Hoa tam thất có tốt không ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bị mất ngủ và đau dạ dày uống Hoa tam thất có tốt không ? Phản Hồi về: Bị mất ngủ và đau dạ dày uống Hoa tam thất có tốt không ?

#4596 Phản hồi
Caythuoc.org
Caythuoc.org
Quản lý

Chào bạn. Hiện nay bạn đang bị viêm dạ dày và mất ngủ chúng tôi tư vấn cho bạn như sau:
1. Đối với bệnh mất ngủ
Một phần nguyên nhân gây bệnh viêm dạ dày chính là do mất ngủ, nếu hiện tượng mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe và có nguy cơ mắc một số bệnh như (Bệnh viêm dạ dày, bệnh thận, bệnh tim mạch và bệnh xương khớp).
Bởi vậy, để điều trị dứt điểm viêm dạ dày, bạn phải điều trị được căn nguyên gây ra bệnh đó là: Chứng mất ngủ.
hình ảnh hoa tam thất

Bị viêm dạ dày uống hoa tam thất được không ?

Hoa tam thất là vị thuốc nam có tác dụng điều trị mất ngủ hàng đầu, tuy nhiên do hoa tam thất có tính hoạt huyết mạnh. Vì vậy bị viêm dạ dày bạn không nên uống hoa tam thất, bởi nó có thể khiến vết loét dễ bị chảy máu, khiến tình trạng bệnh nặng thêm, có thể bị đau dữ dội.

Bị đau dạ dày, mất ngủ nên uống cây gì ?

Một số thảo dược điều trị bệnh mất ngủ dùng được cho người bị viêm dạ dày như: Cây lạc tiên, tâm sen, củ bình vôi, cây xạ đen…

Bạn nên tham.khảo uống các thảo dược trên sẽ tốt hơn, bạn nên hãm như trà để uống hàng ngày, nhất là thời gian trước khi đi ngủ.

2. Với bệnh viêm dạ dày
Ngoài ra, để điều trị bệnh đau dạ dày bạn nên dùng chè dây (Một vị thuốc điều trị viêm dạ dày rất tốt). Bạn tìm hiểu về chè dây tại đây:
https://caythuoc.org/che-day-tri-viem-loet-da-day.html
3. Ngâm chung các vị thuốc với mật nhân
Khi ngâm mật nhân, bạn có thể ngâm chúng với chuốt hột khô, táo mèo, hoặc actiso, các vị thuốc trên giúp làm giảm vị đắng của mật nhân, ta có thể ngâm chung được bình thường.
Một số chia se cùng bạn. Thân chào !

GỌI
Messenger
Hỏi b.sĩ