Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Phản Hồi về: Bị U cổ tử cung đang hóa điều trị có dùng được bán chi liên, bạch hoa xà không ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Bị U cổ tử cung đang hóa điều trị có dùng được bán chi liên, bạch hoa xà không ? Phản Hồi về: Bị U cổ tử cung đang hóa điều trị có dùng được bán chi liên, bạch hoa xà không ?

#4503 Phản hồi
Caythuoc.org
Caythuoc.org
Quản lý

Chào bạn Phương:
Bạn đã kể rất rõ tình trạng bệnh của người thân mình. Bạn biết đấy, Ung thư là bệnh rất khó điều trị, không phải cắt bỏ khối U là hết bệnh, mà các mầm mống, các zen đột biến gây ung thư chưa tiêt diệt được tận gốc, do vậy bệnh tái phát là điều dễ hiểu.
Trong trường hợp này, sử dụng cây thuốc nam để hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư là một giải pháp rất tốt cho ngươi bệnh bạn nhé.
Hiện nay, đối với bệnh Ung thư đã di căn, có bài thuốc gồm 3 vị: Cây xạ đen, bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo là bài thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư hàng đầu hiện nay. Y học cổ truyền Trung Hoa cũng sử dụng bài thuốc trên để hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư đó bạn.
Vì bệnh nhân tiền sử ban đầu là Ung thư cổ tử cung, do vậy bạn nên kết hợp với cây Trinh nữ hoàng cung cùng 3 vị thuốc trên sẽ rất tốt cho người bệnh.
Để biết cách kết hợp sử dụng 3 vị thuốc trên tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu thêm tại bài viết sau:

https://caythuoc.org/ban-chi-lien.html

GỌI
Messenger
Hỏi b.sĩ