Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Phản Hồi về: Tôi bị rối loạn cương dương lâu rồi liệu có chữa được không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Tôi bị rối loạn cương dương lâu rồi liệu có chữa được không Phản Hồi về: Tôi bị rối loạn cương dương lâu rồi liệu có chữa được không

#19248 Phản hồi
Caythuoc.org
Caythuoc.org
Quản lý

Chào bạn, caythuoc.org xin phép được trả lời thắc mắc của bạn.

Như các bạn đã biết, rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng khi quan hệ tình dục mặc dù vẫn còn ham muốn, thậm chí ham muốn cao. Bệnh lý này gặp ở mọi lứa tuổi, tỷ lệ người mắc bệnh rối loạn cương dương càng cao khi tuổi càng tăng.

Nguyên nhân chủ yếu gây bệnh một phần do lối sống, ngoài ra còn do vấn đề di truyền hoặc do sức khỏe bị suy giảm. Chúng ta vẫn có thể khắc phục được tình trạng bằng nhiều biện pháp khác nhau. Một trong những cách thức đơn giản mà dân gian vẫn áp dụng từ hàng ngàn đời nay đó là sử dụng dược liệu.

Một trong những vị thuốc nam có công dụng điều trị bệnh rối loạn cương dương tốt nhất hiện nay đó là hạt bạch tật lê. Có được hiệu quả điều trị rối loạn cương dương, giúp cường dục là do những dược chất trong bạch tật lê tác dụng lên hệ dưới đồi – tuyến yên dẫn đến tăng tiết nội tiết tố nam Testoteron một cách tự nhiên.

Hạt bạch tật lê
Hạt bạch tật lê
Các bạn dùng bạch tật lê ngâm rượu uống hàng ngày, cách ngâm rất đơn giản như sau:

Bạch tật lê (Sao vàng hạ thổ) 1kg
Dâm dương hoắc: 0,5kg
Kỷ tử: ……………… 0,3kg
Viễn chí: ………….. 0,3kg
Rượu gạo : ………… 10 lít
Ngâm chung các vị trên với 10 lít rượu, ngâm trong thời gian 1 tháng trở lên là có thể sử dụng được. Mỗi ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần dùng 1-2 ly nhỏ. Sử dụng kiên trì cách trên trong thời gian khoảng 1 tháng các bạn sẽ thấy hiệu quả của bài thuốc

GỌI
Messenger
Hỏi b.sĩ