Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Phản Hồi về: Chè vằng giá bán bao nhiêu tiền 1kg ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Chè vằng giá bán bao nhiêu tiền 1kg ? Phản Hồi về: Chè vằng giá bán bao nhiêu tiền 1kg ?

#13459 Phản hồi
Caythuoc.org
Caythuoc.org
Quản lý

Chào bạn, cho chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến bạn Vì sự cố trên.
Hiện nay chúng tôi đang duy trì hai số điện thoại liên lạc đó là 0978784411 và 0968022.948. Bạn có thể liên lại một trong hai số điện thoại trên.
Nếu không liên lạc được với cả hai số điện thoại trên Bạn có thể gửi thông tin đặt hàng hoặc gửi câu hỏi tư vấn trực tiếp trên website của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút Mua thuốc ở mỗi sản phẩm.
Chè vằng bao nhiêu tiền 1kg

Chè vằng giá bán bao nhiêu tiền 1kg ?

Về sản phẩm chè vằng lợi sữa, hiện nay chúng tôi đang cung cấp chè vằng ở dạng lá cây phơi khô với giá bán 80.000 đồng/1kg (giá trên chưa bao gồm cước phí vận chuyển, cước phí vận chuyển: 1kg = 33.000đ, từ 2kg đến 3kg ship là 53.000đ).
Bạn ở miền Trung để đặt mua sản phẩm bạn hãy cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, số lượng đặt mua sản phẩm và gửi về cho chúng tôi để chúng tôi gửi hàng về cho bạn qua đường bưu điện.
Bạn không phải thanh toán tiền trước mà thanh toán tiền ngay khi nhận hàng.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm chè vằng, mời bạn tham khảo thêm tại đây. https://caythuoc.org/che-vang-100-tu-nhien.html

GỌI
Messenger
Hỏi b.sĩ