Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Phản Hồi về: Cây thuốc nào giúp giảm huyết áp nhanh, an toàn và hiệu quả nhất ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cây thuốc nào giúp giảm huyết áp nhanh, an toàn và hiệu quả nhất ? Phản Hồi về: Cây thuốc nào giúp giảm huyết áp nhanh, an toàn và hiệu quả nhất ?

#12199 Phản hồi
Caythuoc.org
Caythuoc.org
Quản lý

Chào bạn
Huyết áp của người bình thường là: 70/120. Mẹ bạn huyết áp lên tới 170 là rất cao bạn nhé.
Giải pháp nào cho bệnh nhân mắc huyết áp cao ?
Để điều trị huyết áp cao hiệu quả an toàn, ít tốn kém, không có tác dụng phụ bệnh nhân nên sử dụng một số loại thảo dược (Cây thuốc nam) có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Việt Nam là nước có khí hậu mát mẻ, mưa nhiều. Thảm thực vật nước ta có rất nhiều loài cây dùng được làm thuốc để điều trị bệnh trong đó có rất nhiều cây thuốc có tác dụng hạ huyết áp, điều trị bệnh huyết áp cao điển hình như:
Cây giảo cổ lam, hoa hòe, cây xạ đen, củ ba kích tím, quả mướp đắng….
cây giảo cổ lam Hòa Bình
Cây nào tốt nhất ?
Một trong những cây thuốc điều trị bệnh huyết áp cao hiệu quả, được nhiều bệnh nhân sử dụng nhất hiện nay có là cây giảo cổ lam.
Trải qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm trên bệnh nhân mắc huyết áp cao, tim mạch cho thấy giảo cổ lam có rất nhiều lợi ích cho tim mạch và huyết áp.
Cây có tác dụng hạ huyết áp nhanh, an toàn, ổn định rất tốt cho những bệnh nhân mắc các bệnh về tim mạch đặc biệt là người già có tiền sử bệnh huyết áp cao.
Giảo cổ lam cũng là vị thuốc đa công dụng với hàng loạt tác dụng quý như: Hạ mỡ máu, giảm béo, điều trị bệnh tiểu đường và ngăn ngừa ung thư.
Bạn có thể tham khảo thêm về cây giảo cổ lam Hòa Bình tại bài viết:
Công dụng và cách dùng cây Giảo cổ lam.

GỌI
Messenger
Hỏi b.sĩ