Cao ngựa bạch Tây Bắc nguyên chất ( 2)

Ngựa Tây Bắc đã quá nổi tiếng với chúng ta, ngựa tây Bắc là loài ngựa dé, ngựa nhỏ. Người dân vùng cao thường dùng ngựa để chuyên chở đồ đạc, dùng làm phương tiện đi lại.

Tây Bắc cũng có giống ngựa bạch, đây là một giống ngựa quý. Khi mổ thịt, thịt ngựa sẽ được dùng làm thực phẩm, phần xương ngựa bạch không bị bỏ đi mà dùng để nấu cao xương ngựa (Một loại thực phẩm giàu canxi, nhiều dinh dưỡng) rất tốt cho sức khỏe.

Ngua bach

Hiện nay Caythuoc.org đang cung cấp cao ngựa bạch Tây Bắc với giá bán chỉ: 1.200.000đ/100g

Đây là một mức giá khá tốt (Đa phần cao ngựa bạch hiện nay có giá bán khoảng trên 2 triệu đồng/100g)

Chất lượng cao ngựa Bạch Tây Bắc ra sao ?

Ngựa Tây Bắc được nuôi dưỡng ăn uống kham khổ từ bé, khẩu phần ăn chỉ là cỏ, ngô, khoai sắn. Bởi vậy thịt ngựa thơm ngon, đặc biệt cao ngựa bạch có hàm lượng dưỡng chất cao hơn hẳn ngựa nuôi nhốt. Bởi vậy khi lựa chọn cao ngựa bạch làm thuốc bạn đừng quên hãy lựa chọn cao ngựa bạc vùng Tây Bắc nhé.

Cách dùng cao ngựa bạch

Liều lượng: Người lớn, ngày dùng 5-10g, trẻ nhỏ dùng từ 3-5g/ngày

Cách dùng:

 • Dùng uống hàng ngày: Cắt miếng cao với định lượng như trên, đem hòa tan với 200ml nước đun sôi uống trước bữa ăn khoảng 20 phút (Có thể thêm mật ong cho dễ uống).
 • Cách ngâm rượu cao ngựa bạch: 1 lạng cao ngựa bạch nên ngâm với 0,5 lít rượu trắng (Trước khi ngâm nên cắt nhỏ miếng cao). Ngâm trong thời gian 1 tháng là dùng được, mỗi ngày uống 1-2 ly nhỏ trong mỗi bữa ăn.

Giá bán cao ngựa bạch: 1.200.000đ/1 lạng

Liên hệ SĐT: 0978.78.44.11 để đặt mua, có gửi hàng toàn quốc (Miễn phí vận chuyển 100%)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Cao ngựa bạch Tây Bắc nguyên chất ( 2)

 1. Avatar
  Vũ Thanh hỏi:

  Tôi có 200 gam cao ngựa bạch, 200 gam tam thất bắc có người mách tôi ngâm rượu hai thứ đó với nhau. Thưa Bác Sĩ ngâm trộn với nhau uống có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ? Nếu uống được thì liều lượng thế nào ? Xin cảm ơn.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, nhà thuốc chưa nghe loại đến đến dùng chung cao ngựa bạch với tam thất Bắc bạn nhé, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng riêng sẽ an toàn và hiệu quả hơn

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện