Xin tư vấn cách ngâm rượu ba kích tím và sâm cau

Home Diễn đàn .Tư vấn, hỏi đáp về bệnh Xin tư vấn cách ngâm rượu ba kích tím và sâm cau

Bài viết này có 1 trả lời, có 2 phản hồi, và đã được cập nhật cuối cùng bởi Caythuoc.org Caythuoc.org 5 tháng- 3 tuần trước.

  • Tác giả
    Trả lời
  • #7863 Câu hỏi

    Trần Văn Vinh

    tôi có đặt mua sâm cau khô và ba kích tươi mỗi loại 01 kg vậy xin chỉ cách chế biến và ngâm rượu, ngâm chung có được không? và số lượng rượu là bao nhiêu?

  • #7866 Câu hỏi
    Caythuoc.org
    Caythuoc.org
    Keymaster

    Chào bạn, sâm cau và ba kích tím bạn ngâm chung với nhau được bình thường. Cách chế biến như sau:
    – Ba kích tím tươi nhận về bạn đem rửa sạch, lau khô, rút bỏ phần lõi gỗ chỉ lấy phần thịt ba kích để ngâm rượu.
    – Sâm cau: Nếu là sâm cau khô bạn không phải chế biến gì thêm. Nếu là sâm cau tươi bạn đem rửa sạch đất cái rồi đam ngâm với nước vo gọ trong thời gian 3 giờ, vớt ra rửa bàng rượu rồi tiến hành ngâm, nên ngâm cả củ sâm rươi cho đẹp.
    – Tỷ lệ ngâm: 1kg ba kích và 1kg sâm cau bạn đâm ngâm với 7-8 lít rượu. Ngâm 1 tháng là dùng được bạn nhé.

Trả lời: Xin tư vấn cách ngâm rượu ba kích tím và sâm cau
Thông tin của bạn:




Để tải lên hình ảnh bạn phải
Đăng ký thành viên

GỌI