Bạch tật lê, ba kích có phải chế biến trước khi ngâm rượu không ?

Home Diễn đàn .Tư vấn, hỏi đáp về bệnh Khách hàng thảo luận Bạch tật lê, ba kích có phải chế biến trước khi ngâm rượu không ?

Bài viết này có 1 trả lời, có 2 phản hồi, và đã được cập nhật cuối cùng bởi Caythuoc.org Caythuoc.org 11 tháng- 3 tuần trước.

  • Tác giả
    Trả lời
  • #4801 Câu hỏi

    Quang Dũng

    Tôi đã đặt mua sản phẩm của công ty, gồm: 1kg nấm ngọc cẩu khô, 1/2 kg ba kích tím khô, 1/2 kg nhục thung dung khô, 1kg bạch tật lê khô và 2 lạng dâm dương hoắc khô. (hiện hàng chưa chuyển đến tay).
    Tôi xin hỏi cách xử lý các vị trên trước khi đổ rượu vào ngâm (có cần phải chế biến gì thêm nữa không ? hay chỉ việc đỗ vào ngâm).
    Cách ngâm thế nào cho hiệu quả tốt nhất (loại rượu, nồng độ, lượng rượu ngâm
    với toa trên).
    Phản hồi qua mail giúp ! Xin cám ơn !

  • #4885 Câu hỏi
    Caythuoc.org
    Caythuoc.org
    Keymaster

    Chào bạn.
    Bài thuốc ngâm rượu bổ dương gồm các vị: Nấm ngọc cẩu khô, ba kích tím tươi, nhục thung dung khô, bạch tật lê khô và dâm dương hoắc.
    Trong các vị thuốc trên có: Nấm ngọc cẩu, nhục thung dung là không phải chế biến gì.
    Các vị thuốc khác phải sơ chế trước khi ngâm.
    1. Với ba kích tươi:
    Bạn rửa sạch, để dáo nước, tác bỏ lõi rồi tiến hành ngâm.
    2. dâm dương hoắc và bạch tật lê
    Bạn sao thơm, bạch tật lê sau khi sao bạn đạp vỡ rồi cho các vị vào ngâm bình thường.
    Khi gửi cho bạn chúng tôi đã gửi kèm hướng dẫn sử dụng cho từng loại rồi nhé. Bạn đọc kỹ hướng dẫn trước khi ngâm nhé.

Trả lời: Bạch tật lê, ba kích có phải chế biến trước khi ngâm rượu không ?
Thông tin của bạn:




Để tải lên hình ảnh bạn phải
Đăng ký thành viên

GỌI